Tư vấn mua máy tính chơi game (17 triệu) ?

Tôi đang cần mua một máy tính để bàn để chơi game và học nên ai bik' có thể tư vấn cho tôi loại máy giá 17 triệu (4GRAM và cái cạc màng hình rời trên 512 mb) Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
17 triệu thì bạn không cần suy nghĩ nhiều, cho là màn hình tầm 3-4 triệu (LCD wide), số tiền còn lại bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Trần Anh, Đăng Khoa... để nhờ họ tư vấn. Chơi game thì bạn không cần CPU quá mạnh mà nên tập trung vào card VGA và RAM (đó là xu thế về cấu hình game hiện tại).