HN chọn mua laptop 1200 $ - 1,4k $?

Tình hình là em chuẩn bị kiếm kon laptop khá khá để làm việc ,học tập và chơi games . Em thường xuyên phải đi nhiều nơi nên ko chơi với các loại trên 3kg nhé [-( Yêu cầu : +tiện di chuyển +pin trâu + và nhất là phải chơi game FPS ngon,game em thường xuyên chơi là CS1.6 , mấy game cấu hình tầm trung nữa thỉnh thoảng nghịk như call of duty, UT3 , NFS:C ... (ko cần chơi mấy game sát thủ phần cứng như crisis >.<) +chơi đc mấy game kia thì shop,max,cad ngon rồi :D Em mới biết đc kon dv6700t,và đã lên hp.com build thử fát : Operating system Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (32-bit) (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_0', '0');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_0', '0');) Processor Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor T8100 (2.10GHz) (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_1', '1');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_1', '1');) Display 15.4" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800) (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_2', '2');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_2', '2');) Memory 2GB DDR2 System Memory (2 Dimm) (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_3', '3');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_3', '3');) Graphics Card 50% OFF 256MB NVIDIA GeForce 8400M GS - For Core 2 Duo Processors (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_4', '4');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_4', '4');) Personalization HP Imprint Finish (Radiance) + Microphone (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_5', '5');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_5', '5');) Networking Intel(R) PRO/Wireless 3945ABG Network Connection (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_6', '6');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_6', '6');) Hard Drive FREE Upgrade to 250GB 5400RPM SATA Hard Drive from 160GB 5400RPM SATA Hard Drive!! (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_8', '8');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_8', '8');) Primary CD/DVD Drive FREE Upgrade to LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_9', '9');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_9', '9');) TV & Entertainment Experience No TV Tuner w/remote control (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_10' ,'10');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_10' ,'10');) Primary Battery 12 Cell Lithium Ion Battery (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_11' ,'11');) edit (javascript:_ta bBar.moveToTab( 'tab0','m_c_11' ,'11');) Price $1,122.99 * Instant rebate -$100.00 Mail-in rebate -$0.00 Total: $1,022.99 You saved 8.9% Xin các bác cho em thêm ý kiến về kon dv6700t trên cũng như các laptop khác tầm tiền Em xin thx trước !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con DV6700 nặng tầm 2.8kgs với pin 6 cell. bác mà vác đi mệt phết đấy. Bác thử ngó con DV2600 của em xem: MÀN HÌNH 14.1 WXGA Brightview gương rộng siêu sáng đẹp rực rỡ - Intel Core 2 Duo T7500 (2x2.2GHz, 4MB L2 Cache/ 800MHz FSB,) Công nghệ SANTA-ROSA - RAM 2048 MB/ HDD 160GB - DVD+RW Double layers Light Scribe ghi nhãn đĩa. - Firewire/ Finger reader + Bluetooth+ WEBCAM+ điều khiển từ xa + tai nghe HP + micro kép + cổng HDMI + Pin 12cell Loa Altec Lansing hàng hiệu cực hay Và Card màn hình rời khủng nVidia GeForce 8400M GS up to 831 MB tha hồ chạy mấy game bác hay chơi VISTA HOME PREMIUM. Máy nặng tầm 2.6kgs nếu pin 12cell còn 2.4kgs với pin 6cell (pin chuẩn) Còn nếu ko cần hình thức đẹp mà chạy ổn nhất thì kiếm dòng HP Nw series là ngon nhất chả phải lo lắng gì!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nói chung thì theo các bác thì HP chơi game thì rất nóng nhưng kiểu dáng tốt dell vostro thì cấu hình tốt,chơi game ngon,giá tốt nhưng kiểu dáng xấu (em cũng thấy thế, nói chung là ko có cảm tình -_-' ) còn dell XPS thì tốt nhưng giá hơi chát