Mình có nên mua laptop này ko ?

Các bạn ơi giúp mình giùm với mình muốn mua laptop thấy laptop Eee rẻ và cũng đủ tính năng cho mình chat đánh văn bản và lướt wed với lại máy tính eee cũng rẻ và mỏng có 9000 000 nên mình đang cân nhắc mua bạn giúp mình tư vấn với ?
thuy linh
thuy linh
Trả lời 10 năm trước
Máy laptop giờ rẻ rồi. Mua hãng nào có tiếng ấy như :DELL, HP chẳng hạn. Thêm vài triệu mua được cái tốt, mua mấy cái rẻ xài vài tháng lai đem sửa tốn tiền hơn đó.
fghgfshh
fghgfshh
Trả lời 10 năm trước
Bạn phải nêu rõ cấu hình máy chứ Eee cũng có nhiều loại rẻ mắc mà, nếu 9.000.000 thì ngoài những thứ tích hợp trên máy, cấu hình phải khoảng CPU atom hoặc dua core trở lên, Ram phải là DDRII 1Ghz trở lên, đó là theo kinh nghiệm của mình, còn tùy vào bạn nữa nhé, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé, chúc bạn mua được một cái laptop ưng ý.
jdhgjfg
jdhgjfg
Trả lời 10 năm trước
Nếu bạn chỉ chat và đánh văn bản thì lựa máy này cũng được nhưng theo minh nên mua máy có cấu hình như sau : INTEL CORE 2 (2.0gzh x2) RAM thì 1gb==>2gb==>ddr2 Card đồ họa chừng 256mb===>512mb VGA hay chips cũng được
djshg
djshg
Trả lời 10 năm trước
Tùy bạn thui. những loại lap này thường có cấu hình thấp như chip intel atom, ram ddr2 bus 667, có vài loại bus 800, đặc biệt loại này được trang bị ổ cứng ssd. đây là loại ổ cứng không dùng chuyển động cơ học để đọc đĩa như ổ cứng thường nên tránh được tình trạng hư bộ phận chuyển cơ từ đó tránh được tình trạng mất dữ liệu do bị badsector. nếu bạn chỉ có nhu cầu là công việc văn phòng và lướt web thì bạn có thể chọn loại này. mình cũng xin lưu ý với bạn rằng các dòng máy này thường được cài sẵn hđh mã nguồn mở hoặc cao nhất là xp home mà thui