Xin tư vấn mua Laptop 13.3" nhẹ, mạnh, pin lâu

Tôi có nhu cầu mua một laptop mới với các điều kiện chính như sau: - CPU: core 2 duo (1.8 GHz trở lên) - RAM: 2Gb trở lên - HDD: 160Gb trở lên - Màn hình 13.3" - Trọng lượng không quá 2kg. - Camera built in - Wifi - VGA out - 2 USB port trở lên - Chịu va chạm - Pin xài liên tục trên 4 giờ. - Sản xuất ở Nhật càng tốt - Giá không quá 2.200 USD Xin mọi người ai biết tư vấn dùm mua máy nào. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với những tiêu chí này bác đưa ra thì bác nên chọn vaio SR hoặc là vaio Z trên sony.com.vn, vaio Z ở nhật, SR ở china, tốt nhất là làm con vaio Z
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Tầm 2200$ thì duy nhât chỉ có Thinkpad X301 đủ đáp ứng nhu cầu của bác thôi.
VipTech.vn
Trả lời 14 năm trước
SONY VAIO VGN-SZ430:đẳng cấp,nhẹ 1,5kg thui - CPU:Core 2 Duo T7200 (2x2.0Ghz) - RAM: 2GB DDR2 - HDD: 160GB Sata - Optical: DVD-RW Duoble Layer - VGA: NVIDIA GeForce 7400GS - Display: 13.3” WXGA - Network: Wireless, LAN, Modem - Orther: Camera, Finger,Bluetooth,Card reader - OS: Windows Vista Business -Nặng : 1,5kg Giá : 1500$ ĐT: 01 666666 107
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua máy như vậy nghĩa là có nhu cầu di động cao, vậy phải cần máy tương đối chắc chắn, cần có thời gian dùng pin tương đối. Còn cpu và ram thì ko quan trọng, chỉ cần 1.4 gz là dùng quá dư rồi. Bạn ko nói gì đến mẫu mã thì coi em nào cũng như nhau. Nếu mua máy mới thì cái giá trên là ko mua được mà mua máy dùng rồi hay xách tay thì hên xui, nhiều lúc ko có máy mà mua. Mình list đây một số máy có thể mua được : + Thinkpad serie X : thinkpad X61s, X61, X60s, X60, X40, X32 đều thỏa mãn yêu cầu của bro. vấn đề là có tìm được máy trong giá hợp lý không. + Panasonic CF-W5 (W4 cũng ok), CF-T5 (T4) + Toshiba portege và toshiba satelitte serie U400 + MSI serie PR210 + Sony thì ko ưu tiên lắm vì với giá đó sẽ nặng hơn 2 kg. + HP dòng 12inch