Khoảng 18 19tr thì mua laptop loại nào??

Em có khoản 18 19 tr triệu nhưng ko biết mua loại nào cả các pác giúp em đc ko em cảm ơn mấy pác lắm!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
18.19tr thì cũng có nhiều sự lựa chọn rồi nhưng bạn phải cho cái mục đích sử dụng thì tư vấn bạn tốt hơn game đồ họa thì kiếm con cạc rời T61,Hp 6500t,dell xps m1530.. Nếu bạn cần máy đẹp & cấu hình máy vừa phải thì có thể dùng Sony vaio, còn nếu cần cấu hình máy mạnh + giá rẻ + bền thì có thể chọn Dell.
Nguyen Thanh Hoa
Trả lời 14 năm trước
Mình thích IBM vì luôn bền và có vẻ chắc chắn. Gần đây, nó lại phát triển thêm dòng Lenovo để đạt tới sự sang trọng. Công ty mình lại chuyên doanh dòng này ( nhập khẩu trực tiếp để phân phối lại cho các công ty khác) nên giá rất tốt. Mình ở Hà Nội, địa chỉ 70-72 Tây Sơn, HP: 0915563358. Mình là Hoa.