Có nên dùng Dell XPS 1330?

Em thấy những máy cấu hình ntn: XPS M1330 T9300 - 2,5Ghz, Ram 3GHz, HDD 320G, Video: Nvidia 8400GT 128M, Blutooth, WiFi b/a/g/n, Camera 2Mp, Friger bác nào đã dùng qua tư vấn cho em với có nên dùng máy loại này ko ạ???bởi vì em thấy Dell bán giá khá mềm nên ko biết so sánh với các hãng khác thì ntn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
XPS là dòng máy cao cấp của Dell, đặc biệt XPS 1330 vừa thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ, đầy đủ các tính năng để cạnh tranh với SONY VAIO SZ, và vừa là 1 dòng máy dành riêng cho đồ họa . Không còn gì phải suy nghỉ nữa bạn ...Làm đi .
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Con này 8400GS thôi bạn ạ.Hiệu năng thì ko nói nhưng nhiệt độ của con này là cực nóng, chơi game thì ~ 7x độ.Hiệu năng thì con này để chơi game thì ok
Nguyen Tuan Cuong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn , Mình đang dùng con này đó. Con này ội thứ đều tuyệt, Nên đi sửa card VGA 8400GS cũng tuyệt theo. Mỗi lần là 60USD. Nếu bạn thích thì gọi cho mình nha . 0935 282 722 Gap anh Cuong Da Nang