Tư Vấn về Card MH của Dell Latitude E6400/E6500

Mình Build trên Website của Dell VGA NVIDIA Quadro NVS 160M With PC-Card NVIDIA Quadro NVS 160M With Express Card Anh em tư vấn Hộ,, có 2 Option này , Giá cả tương đương nhau , củng đều là 256MB DDR3 , không biết nên chọn cái nào nữa !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có sự nhầm lẫn nào ko nhỉ ? giao tiếp của NVS160 là theo chuẩn PC X16 rồi, cái này là bus giao tiếp với các chipset cầu thôi + sao lại có tùy chọn PC card hay express card nhỉ ? em chỉ mới thấy duy nhất 1 cái card VGA giao tiếp với laptop qua cổng PC express 5/4 của asus cách đây 1 năm thôi àh