Nhờ các bác tư vấn mua laptop tầm 12triệu

Tình hình là em có đứa bạn muốn mua con lap tầm 12 triệu để học hành, là con gái nên ko cần dùng nhiều ứng dụng về đồ hoạ, chủ yếu là các ứng dụng phổ thông,học hành là chính với lại xem phim nghe nhạc tí. Các bác cho em vài ứng cử viên để em lựa chọn nhé. Thank!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem các Model Compaq CQ40 ấy, Xài good lắm, giá cũng Cool nữa :) Trong phân khúc thị trường máy tính xách tay giá rẻ, Compaq Presario được đánh giá là dòng sản phẩm có lợi thế cạnh tranh tốt với kết cấu vỏ máy vững chắc, cấu hình cao và giá bán thấp hơn các sản phẩm cùng loại Sau Compaq Presario C700 nổi đình đám trong thời gian vừa qua, trong tháng 9 này HP bất ngờ tung ra dòng sản phẩm giá rẻ thế hệ mới Compaq Presario CQ40 với sự đột phá cả về mẫu mã lẫn cấu hình. Với Compaq Presario CQ40, HP muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm về dòng sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ là thiết kế đơn giản bằng nguyên liệu rẻ tiền và cấu hình thấp. Về thiết kế, Compaq Presario CQ40 có một bộ cánh hoàn toàn mới khi lớp vỏ ngoài được trang trí bằng công nghệ sơn độc quyền HP Imprint mà trước đây chỉ có ở các dòng máy xách tay tầm trung và cao cấp (HP Pavilion hay Compaq Presario Vseries). So với lớp vỏ nhựa trần của Compaq Presario C700 trước đây, lớp vỏ của CQ40 sáng bóng với tông mầu bạc và đen tuyền chủ đạo tạo cảm giác lịch lãm quyến rũ hơn và còn có khả năng chống trầy xước. Kích cỡ màn hình cũng được thu lại nhỏ từ 15.4 inch xuống còn 14.1 inch rộng với công nghệ gương siêu sáng. Trọng lượng máy nhờ thế cũng giảm từ 2.5kg xuống còn 2.2kg. Đây là mức trọng lượng khá lý tưởng, làm tăng tính năng tính năng di động cho người sử dụng. http://a8.vietbao.vn/images/vn855/cong-nghe/55203172-huongpmCQ40-2_maytinhvaiqc1 .jpg Compaq Presario CQ40 được cải tiến mạnh mẽ về mẫu mã và cấu hình Về cấu hình, Compaq Presario CQ40 được trang bị CPU thế hệ mới Intel Celeron M 575 và Intel Pentium Dual Core T3200 đều hỗ trợ công nghệ 64bit, xung nhịp FSB được nâng từ 533MHz lên 667MHz. Riêng CPU T3200 còn có công nghệ 45nm tăng thêm hiệu suất cho bộ vi xử lý. Card đồ họa được nâng cấp lên GMA 4500 thay vì GMA 3100 như trước đây. Compaq Presario CQ40 cũng được trang bị sẵn bộ nhớ Ram 1GB với khả năng nâng cấp lên tới 4GB. Dung lượng đĩa cứng cũng được mở rộng lên 120GB và 160GB. Bên cạnh sự nâng cấp về cấu hình, HP cũng trang bị trên sản phẩm giá rẻ này hầu như toàn bộ các tính năng kết nối và giải trí không thể thiếu đối với một chiếc notebook đó là kết nối wifi chuẩn b/g, kết nối mạng LAN Gigabit, Modem 56K, webcam, micro, ổ DVD RW ghi 2 lớp, khe đọc thẻ nhớ
djshg
Trả lời 12 năm trước

Với 10 triệu đồng, bạn có thể chọn một số mẫu thuộc dòng Extensa của Acer, Lenovo Ideapad hay Dell Vostro A860.

Trong danh sách laptop mức giá dưới 10 triệu đồng, có cả những model mạnh về giải trí, được trang bị card đồ hoạ rời Nvidia GeForce G105M 512 MB, như Acer AS4736ZG, hay Dell Vostro A860 được đánh giá cao về thiết kế và hoạt động ổn định. Bạn tham khảo những đánh giá sau để chọn máy ưng nhất nhé

1. Acer Extensa EX4630-642G25Mn (14 inch; 9,9 triệu đồng)

Đây là chiếc laptop 14 inch có cấu hình tốt nhất trong tầm giá 10 triệu đồng.

Máy sử dụng màn hình LCD 14,1 inch độ phân giải WXGA 1.280 x 800 pixel, được trang bị CPU Intel Core 2 Duo T6400 2,0 GHz, RAM DDR2 2 GB, HDD 250 GB và card đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, dung lượng tối đa 768 MB chia sẻ từ RAM.

Hạn chế của mẫu máy này là kết nối Wi-Fi a/b/g, chưa hỗ trợ chuẩn n tốc độ cao. Extensa EX4630 dùng pin 6 cell và có trọng lượng 2,35 kg.

2. Lenovo IdeaPad G450 (14 inch; 9,5 triệu đồng)

IdeaPad G450 (5902-3666) đáp ứng tốt nhu cầu dùng máy cho các công việc văn phòng và nhu cầu học tập.

G450 dùng vi xử lý Intel Pentium Dual T4300 2,1 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 1 GB, HDD 250 GB, chip đồ họa tích hợp Intel GMA X4500. Máy có 3 cổng USB, VGA, ngõ cắm thẻ mở rộng Express Card /34 nhưng lại thiếu khe cắm thẻ nhớ SD/MMC.

Chạy pin 6 cell, IdeaPad G450 có thể duy trì thời lượng chạy máy liên tục trên 3 giờ.

3. Toshiba Satellite L510-P409 ( 14 inch; 9,5 triệu đồng)

Laptop Toshiba sở hữu một thiết kế khá đẹp với vỏ máy màu ghi trang trí vân lượng sóng nhưng rất chắc chắn, trọng lượng 2,3 kg.

Satellite L510-P409 sở hữu màn hình LED 14 inch, tỷ lệ 16:9 và các phím multimedia riêng biệt. Cấu hình máy tương tự Lenovo IdeaPad G450 nhưng Satellite L510-P409 đầy đủ hơn về cổng giao tiếp với đầu đọc thẻ nhớ và cổng eSATA kết nối các thiết bị lưu trữ gắn ngoài với tốc độ cao hơn qua cổng USB.
4. Dell Vostro A860 R520004 ( 15 inch; 8,3 triệu đồng)

Dell Vostro nổi tiếng là dòng máy "nồi đồng cối đá", rất bền và hoạt động ổn định.

Phiên bản máy Vostro A860 R520004 đang có mặt trên thị trường Việt Nam có cấu hình hơi thấp, với CPU Intel Celeron Dual-Core T1400 1,73 GHz, RAM 1 GB, HDD 120 GB, card đồ họa tích hợp Intel GMA X3100. Ngoài ra, với màn 15,6 inch độ phân giải HD 720p, cộng pin, máy có trọng lượng lên tới 2,55 kg.

5. HP Compaq Presario CQ40-556TU (14 inch; 9,6 triệu đồng)

Là dòng máy bình dân, lợi thế của Compaq Presario CQ40 so với laptop của các hãng khác không chỉ ở giá, mà còn ở thiết kế đơn giản, gọn gàng, và trang bị phần cứng đầy đủ nhất.

Laptop CQ40-556TU có cả ngõ xuất hình HDMI, cổng eSATA bên cạnh cấu hình phổ thông gồm CPU Intel Celeron Dual-Core T3100 1,9 GHz, RAM DDR2 2 GB, HDD 250 GB và đồ họa tích hợp Intel X4500MHD dung lượng chia sẻ tối đa 512 MB từ RAM.

6. Acer Aspire 4736Z- 431G32Mn (14 inch; 9,6 triệu đồng)

Acer Aspire 4736Z mạnh về giải trí với card đồ họa rời Nvidia GeForce G105M 512 MB bên cạnh cấu hình gồm CPU Intel Pentium T4300 2,1 GHz, RAM DDR2 1 GB, HDD 320 GB. Khả năng thực thi của máy sẽ tốt hơn nữa nếu được nâng cấp lên RAM 2 GB.

Acer dường như chưa chú trọng lắm đến thiết kế, chất liệu nhựa cứng màu xám không bắt mắt và chưa ăn nhập với vỏ máy màu xanh bóng bảy.
Aspire 4736Z- 431G32Mn có đầy đủ 3 cổng USB, ngõ xuất hình VGA và HDMI, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối mạng LAN, Wi-Fi, Bluetooth, dùng pin 6 cell và nặng 2,3 kg

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm tiền đó bạn cũng có nhiêu lựa chọn, tất nhiên tiền nào của ấy bạn ạ, Theo mình bạn nên tham khảo máy này:

Dell Inspiron 14R - T560806 (Màu Đen)

Bộ vi xử lý:Intel Pentium P6100 (2.00 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;

Bộ nhớ trong:2GB DDR3;

Ổ đĩa cứng:320GB Sata;

Card màn hình:Intel HD;

Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;

Ổ đĩa quang: DVD-RW; Kích thước màn hình:14.0";

Tính năng khác: Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;

Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;

Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;

Cấu hình tương đối mạnh trong tầm tiền đó.

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạn tham khảo em sau nhé:

Asus K42JZ-VX025 (K42JZ-1AVX) (MÀU NÂU)

Intel Pentium P6200 2.13Ghz Bus 1066Mhz, 3MB L2 Cache, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGAATI Mobility™ Radeon® HD 6470-512MB DDR3,Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, card reader, HDMI, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

Máy tính xách tay cho ngân sách “hẹp”

NND

Chỉ cần chưa đến 9 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể “tậu” được một chiếc laptop phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của mình.

Thị trường máy tính xách tay ngày càng đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và mức giá. Trước đây, để mua được một chiếc máy tính xách tay ưng ý, người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, việc sở hữu những sản phẩm công nghệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chưa đến 9 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể “tậu” được một chiếc laptop để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của mình. Aspire 5738 của Acer là một trong những chiếc máy như thế.

Aspire 5738 được trang bị màn hình 15.6" HD 1366 x 768 sáng đẹp.

Kiểu dáng mạnh mẽ

Aspire 5738 có vẻ ngoài chắc chắn với lớp vỏ dày và trọng lượng 2,8kg. Máy được thiết kế với những đường bo tròn hiện đại tạo cảm giác mượt mà bao quanh thân máy. Dù không phải là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến công tác xa nhưng Aspire 5738 lại đảm bảo về độ bền và khả năng vận hành của máy.

Máy có bàn phím Acer Finetip rộng với những nút bấm gọn, êm và nhạy. Phím shift, enter được thiết kế với kích cỡ đầy đủ, các phím được sắp xếp khoa học tạo sự thuận tiện khi đánh máy. Bên cạnh đó, bàn di chuột cảm ứng thực hiện tốt việc xoay chiều, phóng to, thu nhỏ, kéo lên, kéo xuống cho phép người dùng thao tác nhanh gọn.

Aspire 5738 có ổ cứng với dung lượng lên đến 500GB.

Cấu hình tốt

Aspire 5738 là một công cụ làm việc tại chỗ hữu ích bởi máy được trang bị vi xử lý Intel Core 2 Duo T6670 2.2Ghz tiên tiến và bộ nhớ RAM 2GB cho khả năng làm việc đa nhiệm, đáp ứng tức thì những yêu cầu của người dùng. Yếu tố đồ họa cũng là điểm được chú trọng của máy. Với card đồ họa Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD hỗ trợ DirectX® 10.1, máy cho khả năng hiển thị những khung hình sắc nét và sinh động như thật. Kết hợp với màn hình 15.6’’ thoáng rộng, người dùng sẽ có những trải nghiệm phim ảnh ấn tượng.

Tiện ích đa dạng

Máy cho khả năng kết nối nhanh nhạy ở mọi không gian, thời gian với những ứng dụng kết nối hiệu quả như Bluetooth 2.1, Acer SignalUp™ và Acer InvilinkTM NplifyTM. Việc chia sẻ, sao chép dữ liệu đã có các cổng USB, đầu HDMI, jack cắm tai nghe… Đặc biệt, Aspire 5738 cho phép người dùng lưu trữ thoải mái với ổ cứng có dung lượng lên đến 500GB, đây là ưu điểm nổi trội so với các dòng máy bình dân khác.

Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

1. Dell Studio 14z Laptop – giá 650USD

Dell Studio 14z được thiết kế bóng bẩy, nhỏ gọn. Nhưng nếu như bạn là game thủ thì đây không phải là chiếc mà bạn nên chọn. Dell Studio 14z được trang bị một card đồ hoạ video rời nVidia GeForce 9400M, màn hình hiện thị 14-inch, độ phân giải 1366x768-pixel kích thước trung bình của một chiếc laptop thông thường hiện nay.

Bên cạnh đó, Dell Studio 14z sử dụng bộ vi xử lý T4200 dual-core tốc độ 2.0GHz, bộ nhớ RAM 3GB, ổ cứng lên đến 250GB, sử dụng mạng Wi-Fi 802.11g. Nhưng Dell Studio 14z không được trang bị ổ đĩa quang hay thẻ đọc flash, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền 120USD để mua thêm ổ đĩa 8X DVD-RW và 20USD để sử dụng cổng ExpressPort. Dell Studio 14z được bán trên thị trường với 11,6 triệu đồng.

Điểm mạnh: Dell Studio 14z cho phép bạn sử dụng pin liên tục 4,5 giờ, trọng lượng của nó rất nhẹ 4.3 pounds (khoảng 1,9kg).

Điểm yếu: không được trang bị ổ đĩa quang và thẻ đọc

2. Lenovo IdeaPad G530 -- giá 500USD

Giá thành thấp là điểm hấp dẫn của Lenovo IdeaPad G530, nó được trang bị màn hình hiện thị 15-inch, độ phân giải 1280x800-pixel. Lenovo IdeaPad G530 được sử dụng bộ vi xử lý Intel Dual Core T3400 tốc độ đạt 2.16GHz, bộ nhớ RAM 3GB, ổ cứng có sức chứa 250GB và kết nối Wi-Fi 802.11g. Sử dụng khiêm tốn giao diện đồ hoạ Intel GMA 4500 (sẽ khó khăn cho game thủ khi lựa chọn thiết bị này). Nó cũng không trang bị lỗ cắm ra của bất kỳ video kỹ thuật số nào (chỉ hỗ trợ khe cắm VGA output nếu bạn muốn sử dụng video hiện thị HD bạn sẽ phải lựa chọn thêm cổng HDMI).

Lenovo IdeaPad G530 sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 150USD thay vì mua các dòng laptop khác. Tuy nhiên nó chỉ hơi nặng một chút do được tráng lớp vỏ dầy và nặng khoảng 6 pounds (2,7 kg). Lenovo IdeaPad G530 sẽ có giá bán khoảng 8,9 triệu đồng.

Điểm mạnh: giá thành rẻ, hiện thị màn hình lớn, rắn chắc

Điểm yếu: Không có cổng ethernet và tính năng standout

3. Toshiba Satellite M505 – giá 650USD

Toshiba Satellite M505 được thiết kế đầy mạnh mẽ, đây có lẽ là bản sao chép của Dell Studio 14z. Toshiba Satellite M505 cũng được trang bị màn hình 14-inch, độ phân giải 1366x768-pixel (giống với Dell Studio 14z) nhưng được trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo tốc độ 2GHz và bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng 320GB hơn hẳn so với Dell Studio 14z.

Ngoài ra, Toshiba Satellite M505 còn được tích hợp sẵn ổ quang DVD-RW và thẻ đọc flash. Laptop này được trang bị thêm cổng eSATA nếu như bạn cần ổ cứng ở tốc độ cao, nhưng nó không được trang bị cổng HDMI vì vậy bạn sẽ không xem video ở độ nét HD.

Toshiba Satellite M505 có trọng lượng nặng hơn so với Dell Studio 14z (5.4 pounds thay vì 4.3 pounds) khoảng 2,4kg. Và pin sử dụng lại ít hơn 1 giờ so với Dell Studio 14z. Satellite M505 sẽ có giá trên thị trường khoảng 11,6 triệu đồng.

Điểm mạnh: thông số kỹ thuật khá đầy đủ phù hợp với giá cả, thiết kế bóng mượt

Điểm yếu: sử dụng pin ở mức trung bình, không có cổng HDMI

pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo dòng asus nha: asus là dòng máy chạy bền,ổn định,ít lỗi,chế độ tản nhiệt của máy tốt,bảo hành 2 năm(hơn hẳn các hãng 1 năm nhé)

với tầm tiền ấy bây giờ bạn có thể chọn cho mình 1 em với chip core i3 thế hệ 2 với rất nhiều màu sắc như xanh,đỏ,vàng,hồng,nâu bóng hoặc nâu chìm với giá chỉ 11.500k

Asus K43E - VX139 (vàng)/VX 121(hồng)/VX 120(xanh)/VX 113(nâu bóng)/VX 118(đỏ)/VX119(nâu chìm)

Giá: 11.500.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3-2310M (2.1GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics 3000
Màn hình 14" HD Color Shine (LED backlight)
Ổ đĩa quang DVDRW+/-DL Super Multi
Trọng lượng 2.2kg
Hệ điều hành PC DOS
khuyến mại
+ Túi Asus chính hãng
+ Chuột quang Asus
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$
bạn có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại web: www.bkc.vn
chúc bạn thành công
Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

1. Apple MacBook Pro Winter 2011

Chiếc MacBook Pro Winter 2011 của hãng Apple, với kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế đẹp, cùng cấu hình cực mạnh đã giúp nó ngự trị ở ngôi vị số 1 trong danh sách này.

MacBook Pro Winter 2011 được trang bị bộ vi xử Intel Core i7 quad-core tốc độ 2.2GHz, bộ nhớ RAM 4GB DDR3, ổ cứng 750GB tại 5,400rpm, Chipset Intel H67, card đồ họa AMD Radeon HD 6750M hoặc card Intel HD 3000.

Pro Winter 2011 sở hữu màn hình kích thước 15 inch (hoặc 17,3 inch) có độ phân giải 1.440 x 900 pixel, sử dụng hệ điều hành OS X 10.6.6 Snow Leopard.

Máy có kích thước 14.4 x 9.8 x 0.95 inch, trọng lượng vào khoảng 2,7kg cùng đầy đủ những kết nối khác.

2. Toshiba Portege R835-P56X

Với một bộ vi xử lý Intel Core i5, thiết kế sắc nét, và tuổi thọ pin dài, Toshiba Portege R835-P56X là một lựa chọn thông thay thế cho chiếc MacBook Pro 13-inch.

Portege R835-P56X được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-2410M tốc độ 2.2 GHz, bộ nhớ RAM 4GB DDR3, ổ cứng có dung lượng 640GB tại 5.400rpm, Chipset Intel HM65, và sử dụng card đồ họa Intel HD 3000

Màn hình của Toshiba Portege R835-P56X có kích thước 13.3 inch có độ phân giải 1366 x768 pixel – gần tương đương với MacBook có độ phân giải 1.280 x800 pixel, nhưng ít hơn so với màn hình 13 inch độ phân giải 1.440 x 900 pixel trên mẫu MacBook Air 13 inch.

Portege R835-P56X có kích thước 12.4 x 8.9 x 0.7 – 1.1 inch, trọng lượng vào khoảng 1,6kg. Máy cài đặt hệ điều hành Windows 7 Home Premium (64-bit).

3. Apple MacBook Pro Winter 2011 (2.7GHz Core i7, 13-inch)

Cũng nằm trong dòng Winter 2011, tuy nhiên mẫu laptop này chỉ được trang bị màn hình 13 inch có một CPU với hiệu suất cao, thời lượng pin tốt, bàn phím thiết kế mịn và lớn, touchpad đa điểm và một Webcam chuẩn HD 720p.

Phiên bản laptop này của Apple được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 (dual-core) tốc độ 2.7 GHz, RAM 4GB DDR3, ổ cứng có dung lượng 500GB tại 5.400rpm, Chipset Intel H67, sử dụng card đồ họa Intel HD 3000, và màn hình kích thước 13 inch có độ phân giải cao.

Apple MacBook Pro Winter 2011 (13 inch) có kích thước 12.8 x 8.9 x 0.95 inch, trọng lượng vào khoảng 2.1kg và được cài đặt sẵn hệ điều hành OS X 10.6.6 Snow Leopard.

4. Dell XPS 15-L502X

Studio XPS 17 Notebook

Dell Studio XPS 17 Notebook featured on a white background. (C) Dell Inc.

Máy tính xách tay mới XPS 15-L502X của Dell cung cấp một màn hình có độ phân giải cao, hệ thống loa JBL chất lượng âm thanh tốt, cũng những tùy chọn về cấu hình.

Dell XPS 15-L502X sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7-2630QM (quad-core) tốc độ 2.0GHz, RAM 8GB DDR3, ổ cứng có dung lượng 750GB tại 7,200rpm, Chipset Intel HM67, tùy chọn card đồ họa Nvidia GeForce GT540M hoặc card Intel GMA HD.

Laptop Dell XPS 15-L502X trang bị màn hình LED-backlit kích thước 15.6 inch, tỉ lệ 16:9, có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel full-HD và sử dụng hệ điều hành Windows 7 Home Premium (64-bit).

Máy có kích thước 15 x 10.4 x 1.3-1.5 inch, trọng lượng khá nặng vào khoảng 3.5kg.

5. Dell Alienware M14x

Những chiếc Alienware M14x là mẫu máy tính xách tay mới nhất thuộc dòng Alienware của Dell vừa chính thức được giới thiệu. Máy có hiệu suất tuyệt vời, cấu hình khủng và một thiết kể nhỏ gọn hơn so với dự đoán trước đó.

Alienware M14x sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7-2820QM tốc độ 2.3GHz, bộ nhớ RAM 8GB DDR3, ổ cứng có dung lượng lên đến 750GB tại 7,200rpm, Chipset Intel HM67, cũng có tùy chọn card đồ họa Nvidia GeForce GT 555M hoặc Intel HD 3000.

Dell Alienware M14x trang bị màn hình 14 inch với độ phân giải 1366×768 (có tùy chọn cho màn hình độ phân giải 1600×900). Công nghệ Wireless HD giúp truyền tải nội dung HD ra các HDTV bằng kết nối không dây.

Máy có kích thước 13.4 x 9.7 x 1.2 inch, trọng lượng vào khoảng 3,2kg và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Ultimate (64-bit). Bên cạnh đó, Alienware M14x được trang bị loa của Klipsch cho chất lượng cao và xuất âm thanh chất lượng 7.1 thông qua cổng HDMI.