Xin tư vấn về laptop chơi game của IBM

Mình nhờ các bạn tư vấn về laptop của IBM có thể chơi game ngon lành được, như tom raider hay NFS,... cám ơn các bạn :-)
Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 11 năm trước
Oak tớ đọc cái tiêu đề tưởng IBM vừa sản xuất ra laptop dành cho dân game. Bỏ tiền ra để mua thinkpad mà chơi game thì đúng là sai lầm đó bạn. Dòng đó ko dành cho game mà dành cho công việc cần có độ ổn định siêu cao. Nếu chơi game thì hiện nay đã có 1 số dòng như XPS 1530 trở lên. Ngoài ra mình xin bổ xung 1 ứng cử viên nữa là DV5t chơi game mà có bộ loa ngay trên máy thì đúng là hết chê :) ( nếu bạn ko sợ nóng )
Hoang Dinh Thang
Hoang Dinh Thang
Trả lời 11 năm trước
Mình nghĩ bạn hem nên ác cảm với dòng khác quá:), hiện nay dòng dell xps 1530 trở lên gần như kô còn mắc lỗi về VGA nữa. Còn Lenovo thiết kế là dành cho đồ họa, chơi game sẽ kô đạt đc tiêu chuẩn đúng với mức tiền mình bỏ ra. Bạn có thể nghiên cứu thêm 1 dòng laptop của Asus hoặc Toshiba, mình nghĩ đều thix hợp với game hơn Lenovo. Chúc bạn lựa đc con máy vừa ý:).
Nguyen The Hoang
Nguyen The Hoang
Trả lời 11 năm trước
Như các bạn trên đã góp ý, mình nghĩ bạn đừng nên chọn IBM cho việc chơi game. IBM ko làm ra dòng máy để chơi game bạn ah. Dell, HP thì còn có thể chơi game được chứ IBM thì đừng nên. Giờ chơi Game tốt thì bạn chọn XPS M1530 , Hay HP DV5T , HP HDX 16T đây là những dòng Phổ biến ở Việt Nam , dể tìm kiếm. Thân.