Nhờ tư vấn mua máy tính cho đồ họa

Em đang tính mua một con để dùng cho việc đồ họa, nhưng khi xem thông tin thì thấy quá trời, hoa mắt luôn !. nhờ các bác tư vấn giúp em , chừng 1300usd Em dịnh chọn con hp pavilion dv5t t9400 nhưng hồi nãy thấy có bác nói không nên dùng nó cho đồ họa nên phân vân quá. các bác cho em lời khuyên với. thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn nên mua dòng nw hoặc w của hp-compad, nó dùng quadro (nên chọn Quadro FX nếu bạn chạy 3D, và chọn Quadro NVS nếu bạn chạy 2D) chạy đồ họa thì ngon phải biết. Hoặc bạn cũng có thể dùng một số card của hãng ATI nổi tiếng.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốndv5t thì lên web tự build cấu hình phù hợp,rồi nhờ công ty nào đó mang về . nhưng nói trước với bạn là card này ko để cho đồ họa chuyên nghiệp nhé,còn nếu bạn là tay đồ họa nghiệp dư thì cứ mua về dùng,tốt chán .
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng nên lăn tăn quá nhiều ko ai dùng qua tất cả các loại máy rồi cả, nên có người này thích loại này, người kia thích loại khác là chuyện thường với giá tiền 1300$ bạn có thể sắm bất cứ con máy IBM, DELL, HP, Sony nào bạn cảm thấy thích hình thức của nó, miễn là cấu hình tối thiểu: chip P/T (nên dùng chip P cho đỡ nóng), ram 4Gb, hdd 250gb trở lên, vga rời 512mb, màn 15.4" trở lên (nặng tý nhưng dùng sướng mắt), pin 6 cell là đương nhiên, nhưng 9 cell thì càng tốt bạn ra các trung tâm lớn mà xem hàng trưng bày để xem mẫu mã nào thích rồi lên vật giá chọn cửa hàng bán rẻ và uy tín mà mua