Pro tư vấn dùm mình con Vaio này Sony Vaio VGN-BZ560P22

Cấu hình như sau: Intel® Core™ 2 Duo Processor P8400 (2.26GHz, 1066MHz, 3MB), 1024MB RAM (1GBx1), 120GB HDD, DVDRW +/ - Double Layer, 15.4" WXGA Xbrite (1200 x 800), Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD with Intel® Clear Video Technology Total Available Graphics Memory: 310MB (max.), Built-in 1.3 megapixel camera and microphone, Integrated Stereo A2DP Bluetooth® technology, Biometric Fingerprint Sensor, Intel® WiFi Link 5100AGN (802.11a/b/g/n), Microsoft Windows XP Professional with Vista Business recovery media included Giá 1228$ với cái giá tầm 20tr trong dòng vaio mình nên mua con này không , ai đã dùng qua cho mình ý kiến với , à nếu là doanh nhân có nên chọn dòng BZ này không
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không có nhu cầu làm nhiều về đồ họa Corel, Photoshop thì nên chọn mua loại có màn hình 13"->14" thôi. Với số tiền bạn dự định như vậy thì nên mua 1 cái Sony dòng SZ khoảng dưới 1000$ (Vừa đẹp, vừa bên) hoặc T60 cũng được.