Xin tư vấn về con Dell Vostro 1510 và Dell Inspiron 1525

- DELL VOSTRO 1510 – USA – Brand New 100% - Processor: Intel Core 2 Duo Santa Rosa T5670 (2 X 1.8GHz,2Mb L2) - Memory: 2GB DDR2 - HDD: 160GB - Optical Drive: DVD-RW Double layer Đĩa nuốt như XPS - VGA: Geforce 8400GS 256MB - Display: 15.4”WXGA+(14 40x900) TrueLife,Camera 2.0Mp - Battery: 6 Cell - Weight: 2.4Kg - OS: Vista Home basic Quà tặng : Túi xách + chuột quang Price: 960$ Laptop DELL Inspirion 1525 Street Pattern - USA - Brand new 100% - CPU: Intel Core 2 Duo T5750 (2 x 2.0Ghz,2Mb L2 cache) - RAM: 3GB bus 667 - HDD: 250GB - Display: 15.4" WXGA ( 1280x000) With WEBCAM - VGA: Intel X3100 - Opical Drive: DVDRW Double Layer - OS: Windows Vista Home Basic Hàng Brand New 100%,nguyên Seal,đầy đủ phụ kiện,Sai bất cứ Part # nào có thể trả lại máy Quà tặng : Túi xách + chuột quang Giá: 900$BH 12 Tháng Em là dân làm code, đang phân vân giữa hai con này, nghiêng về con 1510 hơn, nhưng thấy hai phím Home End của con này hơi khó bấm (phải Shift + Left/Rigth). Có ai dùng hai con này rồi tư vấn cho em với. Cám ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì tùy theo sở thích mỗi người, người thì FAN HP, người thì FAN của DELL , người thì FAN của Sony Vaio , rồi cả IBM Thinkpad ( Lenovo ThinkPad ) bác à 2 cái 1525 voi Vostro 1510 , nếu bạn thích chơi game hay cần đồ họa thì nên chọn cái Vostro 1510, VGA rời , LCD WXGA+ ( 1440x900) độ Phân giải cao, mẫu mã cái Vostro 1510 đẹp hơn cái Vostro 1500 hồi xưa nhiều
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác ấy dân làm code mà. E nghĩ bác gắng kiếm con nào Tốc độ chip và Ram cao hơn tý vẫn dc với tầm 1000$. Còn nếu chọn 1 trong 2 con ấy. E nghĩ 1525 + ram nâng lên 4G là ổn hơn. :) Vostro ko bằng Inspiron, thấy giang hồ đồn thế.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Con vostro nóng lắm bạn ạ.Ko nên mua nvidia dòng 8, nhất là của dell với HP.mình thấy làm code thì cứ inspiron như trên là ok