Cho em hỏi 10 - 13 triệu thì mua máy gì a ?

Em muốn mua laptop khoảng từ 10 - 13 triệu thì nên mua máy gì ạ ... Em search trên mạng hoa cả mắt à . Mà em không hiểu biết gì về phần cứng hết nên chẳng biết xem thế nào luôn :( .. Các anh tư vấn cho em với . Tầm giá đó mà cấu hình ok 1 chút . Em dùng chủ yếu design , đồ họa , game , movie , chat chit , web ..... Em ở Hà Nội thì mua ở đâu tốt ạ ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em dùng chủ yếu design , đồ họa ? Chỉ riêng 2 cái này thì tầm đó tiền bác cho em nói thẳng chẳng mua được gì đâu bác à.. Để đáp ứng công việc của bác thì nên chọn cấu hình như sau : 1. CPU Core 2 Duo. 2. Ram 2Gb (nên chọn máy nào mã 4Gb sau này nâng cấp đáp ứng công việc). 3. Vga rời 128 MB (Cài Vista để nó tự share ram cho VGA khi bác làm đồ họa, theo em biết thằng Vista share chuẫn hơn XP) 4. Màn hình 15" (hoặc hơn) 5. Làm đồ họa thì không nên sài màn hình gương (em đọc trên internet đâu đó nói thế). Hay bác cân đối tài chính mua trả góp xem sao. Chúc bác cưới 1 cô Laptop ưng ý và hợp với nhu cầu công việc, đặt biệt là rẽ hehehehe ;;)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mới có 3 thứ design đồ họa game là ko có giá 13 tr òy bạn àh :-h cái mong ước đó đi=(( xem như bác trên ý mua trả góp cũng đc ko ko thik nợ nần như thế thì cứ đợi thêm 1 time nữa tích góp thêm đi :-?
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h