Cần tư vấn mua laptop khoảng 16t

Chào các bác, Em đang ở tp HCM. Em gái em muốn mua 1 chiếc laptop khoảng 16 triệu với những tiêu chí sau: - Đệp - Có webcam - Có thể chơi game [mấy trò cho con gái như SIM chẳng hạn] Em vào thegioididong.c om thì chỉ thấy mỗi con Asus F8S là đáp ứng được 2 nhu cầu đầu tiên và mức giá nhưng nhìn không được đẹp lắm [em đang dùng 1 con Asus, nói chung là ok hết trừ mỗi âm thanh không dc tốt lắm]. http://www.thegioidido ng.com/Laptop/ProductDetail.a spx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDProduct=6937 1 con NEC Versa nhìn đẹp, có webcam, nhưng card X3100 nghe nói hơi cùi, không biết có chơi mấy game hiện đại 3d được không? Khoái cái nó 13 inch nên nhỏ gọn, thích hợp cho con gái http://www.thegioidido ng.com/Laptop/ProductDetail.a spx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDProduct=6714 Em bắt đầu hơi chóng mặt rùi, mong ACE tư vấn dùm nhé, thanks!:D
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không biết em có xài qua laptop chưa nhưng mà yêu cầu của em hơi bị củ chuối: nếu 13' mà để chơi game 3d thì có lẽ phải mua thêm con màn hình LCD để trên bàn mất kiếm con 15.4 đi em, 16t mà muốn chơi game thì không khó, làm con HP ấy, cũng rẻ mà, với lại ở SG giá laptop cũng rẻ hơn so với ngoài bắc chúc kiếm được hàng ưng ý (nhớ đừng lấy màn hình nhỏ mà sau này khổ vì chơi game ==> đau mắt)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Em xin giới thiệu: DELL Inspiron 1420 RED TOP Bộ xử lý: Core 2 Duo T5550 2x1.83GHz Bộ nhớ trong: DDRII 3GB Ổ cứng: 250GB hard drive DVD-RW/CD-RW Modem: 56k Network Card, Wireless: 802.11/b/g, Display: 14.1" WXGA wide screen VGA: Intel mobile 965 Camera - Bluetooh OS: Win Vista Home Premium New 100% Bảo hành: 12 tháng Màu đỏ đun nhìn là mê, bác dẫn em gái đi xem trực tiếp xem sao.