Xin tư vấn giúp em HP DV2800T và Sony SZ650N/C

Product name: HP Pavilion DV2800T Price VND: 21,626,500 USD: 1295 Overview: Intel Core 2 Duo T9300 2.5GHz/ 2GB RAM/ 160GB HDD/ VGA NVIDIA GeForce 8400M GS http://www.aqualaptop. com/Web/ViewPro223.aspx ~X( Sony Vaio VGN-SZ650N/C Price VND: 23,363,300 USD: 1399 Overview: Core 2 Duo T7500 2.2Ghz/ 2048MB /160GB /DvDRW+DL /WiFi 56K/ NIC Bluetooth/ Built-In Camera /13.3" WXGA Xbrite nVidia Geforce Go8400M GS 358MB http://www.aqualaptop. com/Web/ViewPro226.aspx Các bác xem giúp em chọn một con hoặc bác nào đang sử dụng hai con này cho em ít nhận xét thì tốt quá ạ:P nx giúp em giá luôn thì càng tốt :D.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mua SZ đi bác, em dùng qua HP dv1xxx rồi dv2xxx rồi, về giải trí (nghe nhạc và xem phim) thì đúng là HP khá ngon (do sài loa Altec Lansing mà); nhưng về một số mặt khác thì kg thể nào bằng SZ. Lưu ý bác là dòng dv2xxx của HP coi vậy chứ chạy kg mượt lắm, bác đừng mua dòng dv2xxx mà sài CPU AMD, em bị rồi, sài nóng máy quá trời luôn, lúc bán thì lỗ gần 50%, còn vỏ máy quảng cáo là công nghệ Imprint gì đó chống trầy... hic... máy em vẫn trầy bình thường, công nghệ này chỉ được đẹp mã thôi chả phát huy tác dụng gì hết... Còn mua dòng SZ thì bác lưu ý dòng có chữ C đằng sau là vỏ máy carbon, màn hình mỏng lắm, máy nhẹ nhưng nếu có chuyện gì với cái màn hình là bác tốn khối tiền để thay đấy....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu xét cấu hình, giá cả thì, p/p thì rõ ràng cái HP nhỉnh hơn về công nghệ. Nếu anh trọng hình thức, show off thì nên chọn cái SZ, trông pro hơn. Mình vote cho HP đó ! mình thấy HP có thiết kế cũng ok lắm ! loa cũng lớn hơn Sony nhiều !