IBM và Vaio chọn cái nào

Tình hình là mình dự tính mua laptop, sau vài ngày lựa chọn cuối cùng, chọn ra được hai nàng sáng giá để vào vòng chung kết: 1. Sony Vaio VGN SZ780CN8, T9300 2.5 Ghz - 800 Mhz FSB - 6 Mb Cache L2, 250 Gb, 4096 Mb, DVDRW DL CDRW, 13.3"WXGA , NVIDIA GeForce 8400M GS Video Card, Win Vista. Và 2. IBM T61P T9300 2.5 Ghz - 800 Mhz FSB - 6 Mb , 160 Gb, 4096 Mb, NVIDIA Quadro FX 570M 256 MB, 15.4 WUXGA, DVDRW DL CDRW, Win XP pro. Nhu cầu dùng máy cho công việc đồ họa và giải trí. Về hiệu suất làm việc thì nàng nào tốt hơn? Độ bền thì thế nào? T61 thì cung nghe danh tiếng nhiều, nhưng Vaio thì thế nào, chẳng nhe chỉ được cái ma thôi sao. Mình đang kẹt quá nên nhờ các bro chia sẻ và chỉ giáo thêm xem mình nên rước nàng nào về dinh.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1. Bác chỉ chọn được 1 nàng Vaio hoặc 1 chàng T61 thoai:)).....n� ��u bác cần gọn nhẹ,hình thức thì chọn nàng Vaio xinh xắn:D còn ko quan trọng nặng nhẹ và hình thức thì bê chàng T61 da đen thui nhưng xương cốt vưỡng chắc đê:D 2. Nếu bác xài đồ họa chuyên nghiệp thì nên chọn sony, em nghe mấy thằng bạn làm đồ họa nói màn sony đẹp nhất, nếu amateur thì chơi thằng IBM, SZ là dòng entertainment nên nó cài nhiều thứ lởm khởm lắm, mà chạy cũng chậm hơn so với máy cùng cấu hình, mà em nghĩ thằng SZ cũng đắt hơn. 3. Nếu là con gái thì nên lấy Sony, con trai ko quan trọng hình thức và dáng vẻ thì làm con T61 cho nó có phong cách bác ạ.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
1. Đồ hoạ thì em card NVIDIA Quadro FX 570M 256 MB của T61 ăn đút em 8400GS của VAIO. 2. Về giải trí thì Vaio nhỉnh hơn T61 3. Về hiệu xuất làm việc thì T61 hơn hăn Vaio về độ ổn định và tốc độ 4. Độ bền thì T61 và Vaio có nhưng điểm mạnh và yêu khác nhau lên em cho cái này cân bằng. Còn theo em tuy T61 có những cái hơn Vaio thật nhưng nếu không quá chú trọng đến tốc độ xử lý thì bác lên chọn VAIO em nghĩ sẽ không tiếc. Vì quá kết dáng em nó từ lâu mà chưa đủ tiền :D:D
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Em thấy 2 sự lựa chọn của bác chủ lệch nhau quá, một bên là IBM T61p ăn chắc mặc bền, hiệu năng làm việc cao, màn to 15,4'', kiểu dáng hơi thô . Một bên là SZ Sony hướng tới thời trang, gọn nhẹ dành cho các đại gia giám đốc, tuy cấu hình cũng đỉnh nhưng nhét vào trong 1 con máy 13,3'' thì thật không đáng bác à, em là em nghĩ thế. Nhu cầu đồ họa và giải trí thì T61p thôi. Chúc bác mua được máy. P/S:Thực ra cứ thích là quyết thôi bác à, mua luôn. Để lâu, nghiên cứu nhiều, đọc càng nhiều review càng đau đầu, càng ngày càng thêm sự lựa chọn mới, cuối cùng là....không mua gì cả ( kinh nghiệm bản thận đó bác:D )