Xin tư vấn mua lap tầm 20 tr

Chào mọi người , mình giờ có 20 triệu mà chưa biết mua máy nào cả , nhờ mọi người tư vấn giúp mình với . Thank mọi người trước nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó thì có rất nhiều loại máy để mua,bác cần sử dụng cho nhu cầu học tập,giải trí hay làm việc....cần di chuyển nhiều hay chỉ để thay máy bàn...vvv Tầm 20tr mà bạn thích trâu bò thì IBM T61 là hợp lý nhất...... 20 triệu thì có thể kiếm em T8300, ram 1G, 160GB rùi đấy
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
1- cấu hình thật cao, hiệu quả là chính...thô tí cũng được 2-Cấu hình cũng kha khá thôi , trông đẹp 1 chút là được 3-Cấu hình dùng Vp thôi , cái chính trông phải đẹp . ========== Với 20t thì bác chỉ có thể chọn được 1 trong 3 điều trên , không thể chọn được cả 2 , nếu muốn chọn được cả 2 trong 3 điều thì bác phải có tầm 25 - 30 triệu