Xin tư vấn mua lap?

Em ít tiền nhưng mún mua một con lap phụ vụ cho việc học, văn phòng cấu hình tương đối thôi. Chủ yếu là phần mềm office, và lướt net thui. Nhỏ gọn và đẹp mắt thời trang chút. Nếu mua máy cũ thì có được kô ah? Em chỉ biết trong miền Nam có chỗ bán lap cũ. Nhưng ngoài HN thì không biết chỗ nào cả? Ai bít chỉ em với Em cảm ơn nhiều ạ >:D<:x
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói giá tiền khoảng bao nhiêu thì mọi người mới có thể tư vấn cho bạn được chứ :). Nếu phục vụ cho công việc theo yêu cầu, và nhỏ gọn của bạn. Mình thấy ACER 6292 rất thích hợp với bạn. Cấu hình: CPU: Core 2 Duo T7300 2.0Ghz (bus 800, 4M cache) RAM: 1G DDR2 bus 667 (max 4G) HDD: 160GB (5400rpm) LCD: 12.1" WXGA Crytal Briteview (màn hình gương siêu sáng) WIFI - Bluetooth - Fingerprint (nhận dạng vân tay) DVD+/-RW Window Vista Business