Em muốn mua 1 con 13inch?

Lần trước em có nhờ các bác tư vấn rồi, nhưng mà hiện nay kinh phí đã bị cắt giảm đột ngột, còn khoảng 20tr, nếu cố gắng cũng được khoảng 22tr, em muốn mua 1 con khoảng 13inch, tiêu chí của em là bền, tương đối nhẹ (khoảng 2kg là ok), cũng phải mạnh mạnh 1 chút, các bác giúp em với, cho em hỏi là dòng hp business có cái nào hợp không ạ, hôm trước em thấy cái fujitsu t1010 của laptopbt cũng được, nhưng không thích cái card tích hợp thằng intel. các bác giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác muốn dùng kiểu mang đi lại, và business không thì em thấy panasonic là dòng cực tiện, màn 12inch thì chỉ có 1,2kg thôi còn dòng 14inch thì khoang 1,7kg. siêu bền và nhẹ, và ổn định với cấu hình ram 1G, chip core thì chạy tít mù luôn, bác có thể tham khảm dòng w5,w7 là hoặc w8 là dòng mới của pana đấy.