Hỏi về HP Elitebook 2530p

Có bác nào xài qua HP Elitebook 2530p cho một vài cảm nhận đi ạ. Dòng này là đối thủ của TT,TZ của Sony, X300,X61 của Lenovo, không biết chất lượng thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
E đã mang 1 em 2510P thì quả thật e thất vọng về màn hình của nó quá chừng! Độ tương phản rất cao nhưng nó bị ám mầu xanh, chỉnh kiểu gì cũng ko hết. Nhìn khó chịu ghê gớm. E mua xài rồi nhưng còn rất mới, ít hôm sau e đi ngó 1 cái HP LCD 20inch thì tình trạng cũng giống giống thế. Í em là mầu sắc nó bị cường điệu hóa quá nhiều, tuy tương phản cao nhưng nhìn ko có chiều sâu, thậm chí là khó chịu.
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Hp 2530p 2Tr5
Hp 2540p 3TR5
Hp 2560p 3Tr9
Hp 2570p 4Tr7
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn