Tư vấn mua laptop sony

Hiện nay mình có tầm 16tr muốn sắm 1 em laptop về dùng ( cho cả công việc và giải trí ) . Mình tham khảo trên mạng thì thấy rất kết dòng sony vaio , kiểu dáng chuẩn ko cần chỉnh , chức năng trên cả tuyệt vời , mỗi tội giá hơi chát 1 tí nhưng đắt thì sắt ra miếng chứ đi đâu mà thiệt . Nhưng mình vẫn ko biết là với tầm tiền đấy ( thêm chừng 1tr5 ) thì nên rinh em nao về mong các pro học cao biết rộng hiểu nhiều khai đường chỉ lối cho mình , chọn cho mình 1 em phù hợp với yêu cầu học tập và làm việc của mình . Yêu cầu của mình cung ko cao sang j quá mà chỉ cần em nó có màn hình rộng >=14' , chạy trơn tru các game ( như nhập vai , đối kháng , ... ) điều này rất quan trọng vì mình là người mê game ngoài công việc ra chắc là chỉ dùng máy để chơi game , card rời . Tiện đây mọi người cho mình hỏi luôn là dòng sony vaio này mua ở bên Nhật thì có rẻ hơn bên VN mình ko , chất lượng có đảm bảo không , có được bảo hành ở VN ko , nòi tóm lại là nên mua bên Nhật hay VN hơn , vì mình có người quen sắp sang nhật biết mình muốn mua lap sony nên định mua hộ nhưng mình vẫn chưa biết ntn mong mọi người chỉ giúp , cảm ơn rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói chung tầm tiền của bác thì chắc chỉ mua đc hàng 2nd thui . Chứ hàng mới mà đáp ứng đc cái nhu cầu card rời thì khó lắm . Theo em bác nên dồn thêm tiền,đợi đủ thì mua 1 con ngon ngon mà xài.Yên tâm,khỏi phải nghĩ ! Và hai là bác chuyển qua xài các hãng khác như HP DV thì sẽ có giá máy đẹp mà phù hợp yêu cầu của bác nhé ! Chúc bác có lựa chọn "chuẩn ko cần chỉnh" ! :D