Xin tư vấn về IBM X21

Em đang định lấy lại con X21 cuả anh bạn nhưng cấu hình hơi thấp (PIII 700, 384MB ram, 20GB harddisk) nên đang phân vân không biết có thể nâng cấp tối đa là bao nhiêu RAM? các bác cho hỏi thêm là mua pin em này có dễ không vì pin hỏng luôn oì..thanks các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ram lên đựoc 512 (bên tôi bán 30$/1thanh) Pin mua được dùng chung với X20,21,22 khoảng 30$/1vieen Lời khuyên : model này quá cũ /không nên đầu tư nhiều nữa nếu con này dưới 100$ thì mua còn cao hơn thì bác thêm vào mà mua con x40