[TưVấn] Chọn DELL.inspiron vs ASUS

DELL Inspiron 1525 - R560694 14 triệu đã có VAT Core™2 Duo T5850, 2.166 Ghz, 2 MB, L2 Cache Intel GMA X3100 up to 256MB Ý kiến xấu: Hàng China, Hàng inspiron cũng thường, ko bền, Dòng Inspiron của Dell là một trong những dòng máy có nhiều sản phẩm loại hai Ý kiến tốt: DELL bền,có uy tín,ít xảy ra hỏng hóc phần cứng rất nhiều anh em ủng hộ dùng dell more info: http://thegioididong.c om/Laptop/Laptop/0/1032/7121/Dell-Inspiron-1525-R560694.aspx Asus X82Q-T5900 13 tr đã VAT Core™2 Duo T5900, 2.2 Ghz, 2 MB, L2 Cache Intel GMA 4500MHD up to 384MB, 224 MB Ý kiến xấu: chưa thấy, nhưng tôi sợ hỏng vật lí như nguồn, main.... Ý kiến tốt: Chưa thấy, tôi thích nó vì cấu hình cao,nhưng với công việc của tôi thì dùng cấu hình như DELL là ổn more info: http://thegioididong.c om/Laptop/Laptop/0/1032/7303/Asus-X82Q-T5900.aspx kết: AE vote hộ cho vài phiếu để mấy hôm nữa em đi mua, vì đang cần máy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hehe, tui đang xài con Asus, chạy ổn lắm, nói chung Asus có đặc điểm là chạy mát máy. Dell chạy thường nóng hơn. Bảo hành Asus cũng ok, có trung tâm đàng hoàng, Dell chính hãng thì chỉ có bảo hành ủy quyền qua FPT mà thui, mà mấy dzụ bảo hành đó ko yên tâm đâu( có thằng bạn xài nên kinh nghiệm). xài hơn nữa năm, chưa đi bảo hành lần nào, cũng mong lại đó xem mấy em thế nào... nghe nói xinh lắm mà...