Mua laptop từ USA:Tư vấn dùm mình

Số là mình có 1 dứa em bà con ở mỹ,tháng 6 này nó về,mình dự định nhờ nó ship dùm 1 chiếc laptop vì nghe nói có thể rẻ hơn mua ở VN,mình có 1 vài thắc mắc nhỏ nhờ mọi ngừoi tư vấn dùm: Laptop ship từ mỹ có rẻ hơn(hoặc chất lượng tốt hơn) mua hàng ở VN ko? Khoảng 1000$ mua loai nào là thích hợp,yêu cầu của mình là: -Bền,khối lượng ko quá nặng -Ngoại hình đẹp,có phong cách riêng càng tốt. -Chơi game dc...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em Dell này nhìn đẹp thiệt mà ko biết chất lương thế nào, mấy tụi bạn mình nó sài dell nói yếu lắm, ko bằng HP và Asus đâu. Theo mình thì hàng NEW chất lượng mua bên US cũng như ở VN thôi. Nhưng nếu là Second hand thì mua bên đó yên tâm hơn nhiều.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trời, phát biểu liều quá mua máy tính ở mỹ và canada, châu Âu rẻ hơn VN nhiều, nhất là vào dịp sales off thì rẻ cực kỳ luôn sắp đến Noel có đợt off đấy, bạn nhờ mua vào dịp đó sẽ rẻ lắm có thể mua các máy thông dụng như dell, hp, ibm rất rốt. dell rất dc ưa chuộng đó mình có cái dell xài bao lâu rồi cực ngon mà ko vấn đề gì cho tới lúc chuyển sang sony cũng ngon ko kém mua hàng ở mỹ và châu âu chất lượng ngon hơn hàng châu Á gấp vạn lần