Mua laptop dell hoac hp

Em đang tính mua một cái laptop hiệu Dell hoặc Hp cấu hình như sau: CPU: 2.5Gh trở lên Ram: 4G Card đồ họa: Gefore 9600 Giá khoảng 1300-1500$ Các bác có biết cái nào được thì giới thiệu cho em với Em thấy có mấy cái cấu hình cỡ trên mà hiệu Acer có khoảng 1200 không biệt hiệu này có tốt không xin cho ý kiến. Mình muốn mua laptop để chơi game cỡ fifa ấy mà
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì bác nên lấy dell studio xps16, có card 3670 là rất ổn rồi không cần phải lo đâu, đá fifa ngon cành đào dell được cái trâu bò, nên theo em bác lấy dell là tốt nhất vừa bền vừa đáp ứng nhu cầu fifa của bác, không cần phải 9600M GT đâu, với lại 9600M GT 512MB GDDR2 thì thà em lấy 3670 ngon hơn, nếu GDDR3 thì ngon nhưng ĐR2 dỏm wa'
Đặng Quý Anh
Trả lời 14 năm trước
Minh giới thiệu bạn con này nhé: Dell Vostro 1320 (Intel Core 2 Duo T9550 2.66 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, Geforce 8400, 13.3 inch, PC Dos) con này dùng rất bền và ổn bạn ah, con nay cache chip la 6Mb đó.Giá của nó cũng rất hợp lý