Laptop hết date có nên mua không?

Em đang muốn tìm mua 1 con laptop. Khi hỏi 1 cửa hàng mua bán trực tuyến trên mạng,các bác ấy có trả lời là sắp tới sẽ có 1 lô hàng tốt,là laptop xin 100% nhưng hết hạn bảo hành chính hãng,siêu thị thanh lý cho các bác ấy.giá cả vì thế mềm hơn nhưng chất lượng ko vấn đề gì,...em chưa bao giờ đi mua laptop nên không rành check laptop,xin hỏi các bác với những mặt hàng như trên thì có lo ngại vấn đề gì ko ạ.làm thế nào để check ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình, nếu là hàng nhập mà hết bảo hành thì đa số là 2nd used. Bảo hành thường cho laptop (không phải dạng bảo hành rơi vỡ, thất lạc) thường thấy là 3 năm. Mà bán + phân phối laptop chậm lắm là 1 năm đã phải big sale, clear stock rồi, chứ không nói 3 năm. Do vậy, các máy trên có thể do các tổ chức, cá nhân thanh lý, có thể là hàng tồn mới 100% hết bảo hành hãng (nhưng số lượng rất ít với lý do trên), ... và được thu gom lại để đưa vào bán shop giá rẻ, hàng viện trợ, ...
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Mua kiểu này thà mua mấy con 2nd nhưng là dòng cao cấp bảo hành toàn cầu vẫn còn thì hay hơn nhiều bác ạ, chứ mấy dòng bảo hành 01 năm là dòng thấp cấp lỗi nhiều lắm! bác lên các trung tâm bảo hành mà xem người ta mang đến liên tục