Xin tư vấn mua latop (~12tr-dùng để thiết kế )

Em chưa dùng laptop bao giờ,hiểu biết cũng ít mong các anh tư vấn giúp 1. Tầm tiền :~12triệu 2. Mục đích sử dụng :em là kỹ sư cầu đường,chủ yếu sử dụng cad và các phần mềm chạy trên cad,rỗi rãi có thể nghịch ngợm mấy phần mềm đồ họa(photoshop ,3D..) 3. Nơi mua : Hànội ( Các anh cho e biết một số cửa hàng có thể tin cậy thì tốt quá ạ!) 4. Cảm ơn các anh nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua con HP nw8440 giống em ý, xài cực đã, chẳng khác gì T61 ợ, nhưng mà cái màn hình chất lượng hơn nhiều ạ, Dòng workstation thì khỏi nghĩ, chuyên cho trạm và công trường luôn Dòng nw8440 được cái màn hình siêu nét khỏi nghĩ :> nhất là bộ loa của nó cực mạnh, T61p chỉ được 1 góc của em nó, với lại dòng nw chạy mát hơn T61p nhưng bàn phím của T61p vẫn gõ sướng hơn. Mỗi tội 2 dòng này pin nhanh xuống vì cấu hình mạnh quá cho nên các bác nên chú ý cách dùng pin cẩn thận, tốt nhất là hạn chế dùng pin mà chủ yếu dùng xạc, thỉnh thoảng nên xả pin đúng cách sẽ giữ được độ bền của pin
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Bác là dân công trường thì dùng HP không ổn lắm về cả độ trâu và pin, IBM (Lenovo) thì ổn hơn. Nhưng mà 12tr cũng khó tìm máy mới và mạnh. Tầm 12tr thì bác có thể lấy con Asus X82Q , cấu hình : Core 2 Duo T5800 2.0GHz , Ram 1GB DDRII ( đang khuyến mãi thêm 1gb ram nữa là 2gb ) , ổ cứng 160gb , 14inch lcd + vga onboard X4500
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Cố tý nữa mà chọn con compaq card đồ họa rời ở đây vừa rẻ mà ngon lành, làm gì cũng ok bọn này bán laptop chính hãng rẻ nhất rồi www.ben.com.vn