NHờ Tư Vấn MUa LapTop

Mình làm về 3Dmax đặc biệt rất khoái chơi game:D nhưng trong tui chỉ có tầm khoảng 17 tr đổ lại Nhờ các bạn góp ý cho minh xem lên mua loại nào...mình đang tìm hiểu con Dell 1520 VGA 8600GT nhưng hình như thi truong VN không bán toàn phải mua đồ cũ thôi...Mình tìm ở 1 số trang web thì toàn thấy VGA 8400 M GS liệu mình có lên lây con này không :-S
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Có vài loại Dell Studio VGA ati 4570 512mb rời giá tầm 17 triệu đấy, và vài loại compaq card rời 512mb giá 14 triệu www.ben.com.vn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác chơi Game nhiều thì nên chọn GF 8600GT bác à Các Model Dell xai geforce 8600GT 1520 , 1500 xài VGA geforce 8600GT hiện nay ngưng sản xuất rồi, Chỉ còn hàng củ thôi bác à Hiện nay chỉ còn XPS M1530 geforce 8600GT là đang còn sản xuất Bác có thể xem qua mấy Model HP DV5T xài VGA Geforce 9600GT,công nghệ Centrino 2 , chơi game good lam:)