Muốn tư vấn mua máy

Mình muốn mua một chiếc máy tính nhưng không biết cần kết cấu như thế nào là có thể chạy được internet. Nhờ các bạn chỉ giáo.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tùy tình hình tài chính của bác nữa chứ. theo tui mấy cấu hình mấy bác đưa ra thì cũng được nhưng nếu mua chắc chỉ còn máy secondhand thôi mình đề cử máy mới luôn đi cho dễ dùng vào việc khác CPU : intel celeron 1,1Ghz hoặc amd Duron Ram : 128 hdd:20 GB Card màn hình 32MB hoặc tích hợp CD-ROM Modem US-ROBOTICS hoặc Creative internal màn hình secondhand 15'(xài cũng còn ngon chán) loa có cũng được không thì mua mấy cái headset nghe cho rẻ... giá dưới 350 $. Tui có 3 lựa chọn sau : 1. Card VGA rời ,card sound tích hợp: - Main Gigabyte chip Intel 815 ,sound onboard : 45$ - Cpu Intel Celeron 1,2 Ghz Cache 256k :35$ - HDD Seagate 20 Gb :50$ - Ram 128 MB SDRAM :19$ - Card VGA Voodoo3 16 MB :15.5$ - Monitor 15` secondhand : 36$ - Case : 20$ - Keyboard + Mouse : 10$ - CD-ROM LG 52X : 20.5$ - Modem US-Robotics : 13 $ Cộng : 264$ 2. Card VGA & Sound tích hợp : - Main Biostar chip Via sound,Vga onboard * Các món còn lạI như trên Cộng : 243.5$ 3. Card VGA & Sound rờI : - Main Asus chipset Via - 128MB DDR-SDRAM :19$ - Sound Creative PCI : 9$
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhu cầu đơn giản là truy cập web, làm các công việc văn phòng thì máy cũ cổ như Pen3 cũng thừa sức rồi bạn ạ Nếu bạn mua máy xách tay mới thì chỉ cần cái laptop rẻ tầm 7.5tr đến 9 triệu là ok, còn máy để bàn mới thì chỉ hơn 5 triệu 1 chút là có máy màn hình tinh thể lỏng 17" ngon lành rồi