Cho mình hỏi về máy Dell?

Chẳng là em sắp tậu con máy mới, lúc đầu còn phân vân giữa Studio 17 và Alienware M15x nhưng về sau thì k kham nổi alienware và thằng bạn nó cũng đề nghị XPS 16. Các bác giúp em quyết định nên chọn con nào với. Dell Studio 17 XPS 16 2 con trên thì nên chọn em nào ạ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên chọn XPS 16 Processor: Core i7 820QM RAM: 6GB DDR3 VGA: ATI Mobility RADEON® HD 4670 – 1GB HD Display: Full HD Widescreen 16.0 inch RGBLED LCD (1920x1080) W/2.0 MP nhẹ nhành hơn bác ạ. vừa đẹp để làm việc + giải trí + bạn mang đi mang lại cũng vừa phải