Thế nào được gọi là laptop dành cho doanh nhân?

Em thấy trên thị trường có laptop HP Probook thấy đẹp giá vừa phải , lại có bàn phím chiclet màu đỏ trẻ trung nhưng sau khi tìm hiểu thì em lại thấy con này là dành cho doanh nhân mà mục đích của em là học tập và giải thí . Vậy cho em hỏi thế nào là laptop dành cho doanh nhân?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dành cho doanh nhân là từ 11inch đến 14inch, tiêu chí : nhỏ, nhẹ, cấu hình vừa đủ không quá cao, pin lâu, thiết kế đẹp đẹp 1 chút. thêm tính năng bảo mật cao (fingerprint, veriface,...) vỏ chống trầy, ổ cứng chống va đập (bảo vệ tốt dữ liệu)