Giữa Lenovo và Dell nên chọn con nào ? Dùng dòng nào bền hơn ?

Nghe noi lenovo mua thuong hieu cua IBM. nhung so nguoi lai bao dell ben hon nhieu. thi truong laptop VN gio toan hang tau nen minh hoi lo. minh muon tau 1 em laptop de luot web, coi phim thoi, gia tam 12tr-13tr . dang ban khoan . ban nao sanh laptop thi giup minh voi nhe. thanks much
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình sài Lenovo G410 2 năm ròi. vẫn dùng tốt như lúc mới mua. "Của bền tại người" điều này luôn đúng, dùng Laptop cũng vậy thôi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình đang sử dụng dell bạn à. bền lắm bạn ạ.
vu thanhtung
Trả lời 14 năm trước
thuc ra 2 loai nay deu ben ,tuy nhien thi dell la ben nhat,minh dang dung con lenovo G550 cung ben ko kem gi hang dell dau