Cho em hỏi về laptop Dell xps m1210?

Em có con máy Dell xps m1210. Đang tính nâng cấp nó nhưng đang băn khoăn mấy thứ định nhờ các bác tư vấn. 1. Em định mua Cingular Wireless 5520 Mobile Broadband WWAN Card KX582. Em muốn hỏi các bác là con này dùng ở VN có được không? Em nghĩ chắc phải unlock. Không biết là có unlock được không? Có bác nào biết trả lời giúp em cái. em cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua thì nên dùng card GSM đừng mua CDMA vì vùng phủ sóng hẹp, lại "giẫy giụa" sắp chết rồi. Mua GSM đón đầu 3G sắp được triển khai rộng rãi. Mua card này vê phải unlock (40usd) vậy bác mua luôn ở VN có vẻ là kinh tế hơn. Mình thích card Dell 5530 (có GPS)