Tư vấn mua laptop Asus?

Em định mua 1 con asus X82AIJ,các bác tư vấn giúp em với thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo như em thấy kinh nghiệm từ bạn bè chia sẻ thì asus cũng được đó chứ, về độ bền và ổn định có lẽ là ăn đứt mấy em acer hoặc hp đời lởm kiểu 6350 ghét cay đắng cái thằng này làm mình phải bảo hành lên lên xuống xuống. Một số con asus thiết kế cũng rất khá (nếu là mini thì dòng eee pc family quá đình đám rồi), âm thanh của asus cũng ăn đứt mấy em Hp còi vịt đực. Về giá cả thì Asus cũng rất vừa túi sinh viên và dân văn phòng bình dân Nói chung là tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có những lựa chọn ưu tiên khác nhau về giá - thiết kế - cấu hình, ... , nhưng xếp chung 1 nhóm: acer, axxio, hp lởm, asus thì em vẫn đánh giá asus cao hơn cả.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Hàng Asus là của đài loan sx và thiết kế, nói chung là kém hơn HP, lenovo, toshiba , sony. nó đứng ngang với gateway, acer, axioo và các loại không tên tuổi khác. Độ bền chất lượng cũng như mẫu mã đuối hơn nhiều sản phẩm khác! Nếu ít tiền quá cũng không nên lấy bác ạ, vì bảo hành sửa chữa nhiều mà rất khó khăn. Đấy chỉ là ý kiến của mình thui!