Nên mua laptop Macbook pro ,Mac Air HP elitebook 2530p?

Em thuộc dạng di chuyển nhiều, nên cũng cần 1 cái nhẹ nhàng 1 tý, đã từng phải bán tống 1 con hp mới mua trong 1 tuần vì nó nặng 2,5kg; 1 con nào performance ổn định, không bị lỗi bất tử, 1 2 năm ko phải sửa chữa gì cả cứng lẫn mềm. ( Nếu có bộ cài sẵn trong máy thì Win cũng ngang bằng Leo vì bung ra cũng chỉ mất vài phút ) Đang băn khoăn không biết nên mua con nào trong 3 con trên, hihi vì thật sự con nào cũng thích cả. Các bác thử đánh giá xem con nào hay hơn nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với Macbook, nó quảng cáo pin 7h chỉ thật sự với mac os, còn win của bác bill cao nhất chỉ được 3 giờ với pin mới 100% em ko bàn tới chuyện pin , vì nó quay đi quay lại cũng chỉ có thế xét về sức mạnh phần cứng mac khá ổn với mode 990 ( đầu tư 990 sẽ hợp lý hơn 991) còn mac air thì thật tình nói, làm cảnh thì được, làm ăn chả ra gì HP 2530p khá tốt, từ dịch vụ tới phần cưng nhưng nó dùng hdd 1,8in nên bị hạn chế về dung lượng cũng như sức mạnh lòad ổ kiểm nghiệm bản thân, hp 2530p chạy cpu SL9400 hdd 160gb 1,8in ram 4g, chạy kém xa với fujitsu U7500 ram 4g , hdd 500G 2,5in ( cả 2 cùng win 7 64 bit ) Nếu anh cần sự kết hợp giữa sức mạnh + linh động + dịch vụ bảo hành tốt + recovery ngon lành + hdd chuẩn 2,5in thì anh nghỉ tới thêm 1 model nữa, IBm X200s chạy cpu SL, ram 2 ke D3, hdd 2,5in và cơ bản màn 12in nhưng 1440x900 led cực sáng pin option phong phú từ 4 cell cho tới 8 cell, và mở rộng pin qua docking đc thêm 6 cell nữa
mua he
Trả lời 14 năm trước
Ngoài yếu tố chất lượng còn cả yếu tố ngoại hình nữa. dùng 1 cái máy mà mình nhìn thấy thích thì vẫn sướng. HP 2530p có option không có ổ quang thì hdd là 2.5" tốc độ cao, ổ quang giờ thì ít khi dùng, hầu như chỉ dùng trong trường hợp cài lại máy vì giờ phim ảnh toàn là qua usb hết. Bạn có lẽ là thiên về business nên cũng không cần hiệu suất quá cao. xài hdd 1.8" là cũng thoải mái rồi vì tốc độ của nó là 5400rpm chứ ko phải là 4200rpm như mấy em đời trước độ bền thì mấy em này đỉnh cao rồi nên cũng chả có gì nói cả. em đi lại nhiều nên thích vỏ của 2530p nó đỡ bị xước hơn vì xài với tần suất lớn, quăng quật nhiều. macbook pro dùng thì phải giữ, ko em nó móp thì đau khổ lắm
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Hp 2530p 2Tr5
Hp 2540p 3TR5
Hp 2560p 3Tr9
Hp 2570p 4Tr7
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn