Tư vấn mua laptop Dell tầm 13-14 triệu cho sinh viên CNTT?

Các bạn ai đã và đang xài dell xin tư vấn co mình nên mua dòng dell nào cấu hình tương đối nhưng bền, pin lâu. Mình thấy có 3 dòng là: Inprison, Vostro, Studio thì mình nên chọn dòng nào, mục đích của mình là học CNTT để xài lâu dài.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thật tình là dell để làm công nghệ thông tin tiền chùa thì được vì nó rẻ, mua bán rất có lợi. Tuy nhiên nếu người dùng mà bỏ ra số tiền lớn nhưng ko dc hỗ trợ bh từ chính hãng sẽ rất mệt, vì dell ko có đồ thay ở vn. Nếu bắt buộc phải dùng dell thì bác lấy dòng lattitude cho nó Pro, đừng dùng dòng giải trí không phù hợp đâu.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Con Dell 1088 mới ra rất đáng thử nè bạn: - Processor: Intel Core 2 Duo T6670 2 X 2.2GHz - Memory: 4GB DDR2 - HDD: 320GB - Optical Drive: DVD-RW Double layer - VGA: ATI Radeon HD 4330 512MB RỜI - Display: 14” TrueLife WXGA, Wireless N, Camera 2.0Mp, Bluetooth - Battery: 6 Cell - Colour: Black Khoảng 14,2 triệu Chúc bạn sớm mua được máy!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bác nên chọn dòng dell Latitude E6400, dòng này là dòng bussiness. Không có dòng nào dùng cho công việc sướng hơn dòng bussiness. Để ý không nên chọn dòng REF. mà khoảng tiền đó cố chọn được máy dùng DDR3 chạy cho đã, Và dùng cpu dòng P. Không nên chọn các dòng máy giá rẻ hoặc cpu giá rẻ như T6670 hay T6570 hoặc tương tự. Cấu hình cao nhưng chạy thì thua xa dòng bussiness cấu hình thấp hơn.
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo EM sau: (trên cả yêu cầu mà bạn mong muốn)

DELL Inspiron 15R Core i5 460 VGA 1GB

Bộ xử lý: Intel Core i5 460M (2.53 GHz turbo boost up 2.8GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)
RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 7200rpm
Card màn hình: ATI Radeon HD 550V 1GB rời (hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless: Chuẩn N / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.

Giá: 16.999.000 VND

Thêm 1 em nữa:

DELL Inspiron 14 Queen HI52410L14A6630M2H500

DELL Inspiron 14 Queen HI52410L14A6630M2H500 (Chiclet + Multi-Touch Keyboard )
- Intel Core i5-2410M 2x 2.3GHz upto 2.9Ghz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- ATI HD6630 DDR3 1GB
- DVD-RW
- Card Reader 8.1 - USB 3.0 - eSATA
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell
- OS Option