Tư vấn mua laptop Dell ?

Chào các bạn . Mình ở tp HCM .Mình đang cần mua 1 laptop Dell hàng Brand New chính hãng . Mình mong các bạn chỉ giúp mình vài điều sau đây : 1. Gía cả : Mình dc phép mua trong khoảng 15-16tr , mình xài mục đích chủ yếu là vẽ đồ họa . Vậy ko biết nên mua con Dell nào cho phù hợp với giá cả và mục đích sử dụng. 2. Nơi mua , Mình định mua ở Thành Nhân vì Phong Vũ và TGDD nghe nói giá mắc hơn nhiều nhưng mình cũng rất lo về uy tín của TNC , nghe nói bán hang Ref mà nhân viên thì lúc nào cũng nói là ở đây toàn bán hang New ( cái này mình đọc trên mạng). Mình có đọc bài phân biệt hàng Ref và hang New nhưng thấy chưa an tâm vì ko biết cách nói chuyện với mấy người bán hang ra sao , nói quá thì nó ghét , cho mình hang ref thì chết . Bro nào có kinh nghiệm mua hang rồi chỉ giáo mình với nhá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Sao ko lựa thêm hãng khác mà phải hãng Dell chi ? 2. Phong Vũ thì nó bán hàng cũng ổn nhưng khâu bảo hành thì tệ vô cùng. Sang Hợp Nhất lấy hàng hoặc Nova ná. 3. Mình mua là việc mình mua, nó ghét thì éo lấy nữa chứ sao. Còn mua rồi thì check và kiểm tra theo đúng một số hướng dẫn thì đảm bảo gần như là mua con Brand new rồi. Về nhu cầu đồ họa thì như thế nào, có cần cao quá ko hay chỉ là mấy cái soft đồ họa thông thường ?