Tư vấn mua máy laptop tầm 25 triệu?

Mình đang tính mua 1 con máy tinh xách tay nhưng không biết mua con nào? của hãng nào là ok ? cấu hình mình đưa ra là chip tấm P8400 ram từ 2GB trở lên VGA rời ( 9600M GT có mạnh hơn ati 4650 1GB không ) HDD tâm 320GB nhé màn hình càng to càng tốt các bạn tư vấn giúp mình nhé các bạn đưa ra tên máy để mình tìm về mặt giá cả thì do mình mua hàng xách tay nên giá cả có thể khác nhiều so với ở việt nam
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với cái giá 25t thì sao bác không làm luôn 1 con Core I7 cho lành,mạnh hơn về mọi mặt.Laptop core I7 ở VN mình chưa thấy bác nào bán nhưng bác có thể order được mà.Mình thấy HP DV6T đang có chương trình giảm giá nên có bác nhận order về với giá chỉ hơn 1k kìa.Không thì bác order 1 em Dell Studio 15 I7 giá 1k trên trang dell.com qua 1 cửa hàng lap uy tín nào đó,về VN chắc chưa tới 25t đâu,riêng mình thì mình thích Dell hơn,không chơi HP,sory các bác xài HP nhá.