Smile Bestbuy.com - Uy tín như thế nào ?

Mình dự định mua laptop trên bestbuy rồi nhờ người xách tay về, nhưng quả thật không biết uy tín nó ra sao. Lên site nó tìm thông tin chứng thực uy tín thì chẳng thấy đâu... À tiện thể cho hỏi nếu mua laptop ở Washington DC thì nên mua ở những cửa hàng nào tên gì, địa chỉ và địa chỉ mail, website v..v.v Mong ai có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giùm . Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Best buy cũng uy tín lắm đó bạn nó cũng có nhiều cửa hàng nữa, vào đó mua củng yên tâm mình mới nhờ bà chị cầm về 1 con fw480j/t.Bạn vào best buy rồi search chổ store location j đó để tìm đi Thân!