Nên chọn loại laptop nào?

Tôi đang định mua 1 laptop mới ở Hà Nội, giá khoảng 10 triệu đồng. Lại có đứa bạn đang ở Nhật Bản nói có thể mua giúp 1 laptop cũ ở bên này, giá khoảng 8 triệu đồng, loại VAIO, RAM 512. Tôi đang thiên về mua máy cũ ở NB, sau đó sẽ nâng cấp RAM 1G. Liệu có ổn không? Nếu mua laptop mới, tôi nên chọn loại nào nhỉ? Tôi thích dòng Lenovo và Sony. Toi dùng laptop chủ yếu để soạn thảo văn bản, đọc news và xem phim online. Hay cho tôi một lời khuyên nhé, vì tôi ko rành lắm về chuyện này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu thế thì dùng máy co câu hình:chip intel(r) tro len ram nên chọn ram 1gb.vói 10tr thì thua sức mua máy mới ơ vn.bảo hành 1 năm.voi các dòng như: toshiba,lennovo.acer.hp