Tư vấn mua Dell tầm 13-14 triệu: Chọn mua dòng Dell nào: Inprison, Vostro, Studio

Các bạn ai đã và đang xài dell xin tư vấn co mình nên mua dòng dell nào cấu hình tương đối nhưng bền, pin lâu. Mình thấy có 3 dòng là: Inprison, Vostro, Studio thì mình nên chọn dòng nào, mục đích của mình là học CNTT để xài lâu dài. Thank nhiều
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Dell còn cả dòng Latitude nữa bạn ạ trước tiên bạn phải hiểu các dòng đó nhằm đến các đối tượng khác nhau. Ví dụ dòng Studio chuyên về đồ họa nên thường dùng card hình rời dòng Vostro thường cho doanh nhân, văn phòng dòng inspiron, latitude cũ hơn là loại phổ thông, hdd thường nhỏ 80-160gb, ram thường 1gb