Tư vấn giúp em chọn mua Sony Vaio hay Dell ?

E đang có nhu cầu mua 1 con laptop..đang phân vân giữa Dell và Vaio..e có tầm 18tr... chỉ cần lướt web nhanh, nghe nhạc ok,tin học văn phòng, ko cần chơi game( nên card onboard thui, card rời mau hết pi với nóng máy lắm.hix )...và quan trọng là bền nữa..hehe...nghe nói thằng Sony hay hư bậy lắm, còn bảo hành thì đỡ chứ hết bh thì mệt với nó lắm( e chỉ nghe giang hồ đồn thế thui )..mấy pác cho e ý kiến với nha..thanks
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Có 18 triệu thì bạn nên mua Sony Vaio đi mình và cả mấy em mình đều dùng Sony Vaio rất tốt. Của bền tại người. Dân kỹ thuật thiết kế, đồ họa khoái thằng IBM thinkpad (ngày trước khi chưa bán cho Lenovo) vì nó nồi đồng cối đá quăng quật vô tư, sau đó đến Dell (dell cũng hay bị các bệnh vặt lắm) còn dân doanh nhân, văn phòng thì kết SONY VAIO nhất vì lịch lãm, sang trọng, bền bỉ (đừng ngộ nhận là Sony hay hỏng lỗi nhé, mình ít thấy người nào kêu sony kém bền lắm, trừ phi quăng quật như dân thiết kế hay vác đi công trường) với nhu cầu của bạn thì cứ SONY mà chơi nhé. 18 triệu là được con máy ngon dòng P/T, ram 4gb, hdd 250/320gb, màn 15.4" / 16" rồi