Tư vấn mua laptop T400 hay E6400 ?

Em đang có nhu cầu mua máy. Đang đắn đo giữa 2 em T400 và E6400(ref thôi) với tầm tiền 1000$. Em thì thích E6400 hơn, cần kiếm 1 em chip từ p8600 trở lên, ram 4gb, card 256. Hệ điều hành xp có vista license.Bảo hành toàn cầu 3 năm, bảo hành tại nơi mua 1 năm. Đắn đo 1 cái là hàng ở hn hơi hiếm . Lựa chọn thứ 2 là T400 với giá tiền của em thì chắc cấu hình thấp hơn, nhưng yên tâm hơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy may HP elitebook 6930p cúng ổn lắm.Nó vừa bền, vừa lâu cũ, đủ sức chống chịu những va đập mạnh, giải trí cũng ngon mà làm việc cũng tuyệt. Màu nhôm phay lạnh lùng của em nó nhìn phê lắm vừa sạch vì chống bám bụi, ko bẩn và dễ mòn như T400, ko mỏng và yếu như E6400. Bạn cứ thử check em nó xem sao!