Tư vấn mua 1 laptop Dell tầm 20 triệu?

Mình là PV báo mạng cần tìm một laptop: 1 - Tầm tiền: 20tr trở lại 2 - Mục đích sử dụng : cho công việc Phóng viên báo mạng 3 - Sở thích cá nhân : dell, "trâu chó", càng bền càng tốt 4 - Nơi mua : Hiện cân nhắc giữa Trần Anh, Bách Phương hoặc các nhà phân phối chính của dell 5 - Thời điểm mua : 1-2 tuần tới. Kết Lattidute e6400 nhưng tiền nhiều kô đú được, hiện ngắm studio 1435 Ai có kinh nghiệm tư vấn mình với! Cảm ơn trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mong đợi một notebook có độ bền cao và lịch lãm thì sản phẩm này xứng đáng để bạn thỏa mãn .vỏ hợp kim Dura, các phím Dura chống nước, chống xước và chống bám bụi mà không laptop nào khác có được, cùng với bộ bảo vệ ổ cứng công nghệ 3D DriveGuard giúp bảo về tốt nhất công việc của bạn trong mọi hoàn cảnh. - MH 12.1 WXGA công nghệ LED - Core™ 2 Duo SL9400 1.86 GHz (6MB L2 cache 1066Mhz FSB) - RAM 3GB/ HDD 160GB (7200RPM)/ - Webcam 2.0mpx có chức năng đọc và lưu danh thiếp - Option - Tích hợp GOBI -WWAN Card, kết nối điện thoại di động hệ GSM không cần unlock, dùng được tất cả các mạng mobifone, vinaphone, viettel xài EDGE/HSPA/ 3G.... bác lưu ý là chỉ có option này mới có wwan, các option khác không có vì card wwan này rất hiếm - Đèn Led chiếu bàn phím, nhận dạng vân tay, Bluethooth - Pin 6 cell khủng khiếp 7 giờ 15 phút, bàn phím chống nước, đèn led chiếu sáng bàn phím trong đêm (rất sáng, có thể đọc báo vô tư) - Dòng VIP nên có sẵn 2 bộ đĩa windows XP và Vista bản quyền đi kèm. Hỗ trợ upgrade lên Windows 7 miễn phí Quicklook 2 cho phép truy cập nhanh vào Email, lịch công tác...mà không cần mở máy, mà chỉ cần 1 cú vuốt nhẹ trên thanh cảm ứng Refurbished nguyên thùng, nguyên niêm phong của HP (hàng ref chính hãng nhé, coi như hàng mới tinh cũng dc) + Giá 958$. + OPTION: Docking + 150$ + GOBI -WWAN Card + $120. + Bảo hành 12 tháng chính hãng HP