Tư vấn mua laptop tử 16 tr - 18 tr?

Mình hiện đang học đh xa nhà, tính mua Lap để học.Mình cần Lap có thể chạy được nhiều ứng dụng cùng một lúc, có thể chơi game được(không cần phải game khủng gì cho lắm), xem phim chuẩn(cở HD đi ), tầm 16-18tr là được.Thank moi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem qua con này đi: CPU : Intel® Core™ 2 Duo P8600 2x2.4GHz/1066Mhz FSB, 3MB Cache. Chipset : NVIDIA GeForce® MCP79MX Memory : 4GB DDR3 at 1066MHz. HDD : 320GB 7200rpm SATA. VGA : 256MB NVIDIA® GeForce® 9400MGS. Display : 13.3 inch HD WXGA Edge-to-Edge Laptop screen with 2.0 Megapixel Camera Wireless : Dell 1515N, Bluetooth, nhận dạng khuôn mặt Optical : DVD+/-RW Slot(DVD/CD read/write) Card Reader : 5 in 1 (SD/MMC/MS/MS Pro), LAN : 10/100/Mbps, 56K Modem, 1394, 2 USB 2.0, 1HDMI, 1 CRT/ 1 S-Video out Battery : 56 WHr 6-cell Software : Windows Vista® Home Premium Edition Weight : 2.0kg Color : Black Color Warranty : Bảo hành 12 Tháng ( Made in Malaysia ) Refactory, Thông tin thêm : Tặng Túi Xách DELL, Mouse Quang & Bộ Vệ Sinh Laptop. đang còn HàngNew 100% Box, sản phẩm chuyên cho đồ hoạ. nhập khẩu từ USA, giá chưa bao gồm 5%VAT Giá của nó là: 18.798.600 VND