Nhờ tư vấn mua máy khoảng 8 triệu?

Tình hình là thằng bạn em nó được bà già cho 10 triệu mua máy,trừ đi khoảng 2 triệu mua bàn ghế + loa. Còn lại khoảng 8 triệu, nó nhờ em build cấu hình hộ nó hoặc có case nào lắp sẵn cũng được. Mục đích của nó chủ yếu là chơi games online kiểu võ lâm và các game offline tầm trung (không cần cao cấp) nên em nghĩ tầm con eVGA 8600 là đủ rồi. Máy nó chơi treo máy khoảng 24/24 nên các bác build hộ nó cấu hình nào bền bỉ tý (bản thân em nghĩ là nên xài CPU Intel vì nghe nói AMD nóng lắm, chắc không treo máy 24/24 được rồi). Các bác build hộ 2 cấu hình nhé, 1 cái là màn vuông và 1 cái màn rộng vì em không rõ là nó thích kiểu gì nữa. RAM khoảng 3GB không biết có được không (32bit). Em mới chỉ tập tọe build nên không dám đưa vào thực tiễn, chỉ build trên máy thôi Mình đang ở HN nhé các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình gợi ý cho bạn nha: 1. AMD nóng thì là thời K8 và cái con Kuma 7750BE K10 thôi, còn lại bây giờ nó theo tiến trình 45nm nên con nào cũng mát và cho hiệu năng tốt trong tầm giá ( nó phải làm thế để có thể cạnh tranh được với Intel ). 2. Case + monitor à ? eVGA 8600GT giá khoảng 1.1 củ, monitor khoảng 2.2 củ > case còn 4.7 củ. Màn hình thì tớ hem chọn, các cậu ưng con nào thì lấy con đó, wide hay vuông thì theo sở thích thôi giá cũng ko chênh nhau là bao. Nhưng mà wide xem phim sướng hơn. Chúc bạn sớm mua được máy vừa ý!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trời, câu này bạn hỏi mấy lần rồi, bao nhiêu người trả lời tư vấn mà bạn vẫn lăn tăn chưa mua được à? nếu bạn mua cách đây 1 tuần thì rẻ hơn bây giờ ít nhất 300 ngàn rồi chip E5300 pen4 Dual Core 2.6 bus800 là ổn rùi ram 2gb kingston bus800 là tốt rùi main Foxxconn/ Asrock G31 là ok hdd 160gb samsung Vga asus eah4650 512mb hoặc asus/msi n9500 512mb (quan trọng) case đẹp, nguồn chuẩn (quan trọng lắm nhé) dvd samsung màn LCD 18.5" LG 1943/1953S Key, Mouse Mitsumi Loa 2.1 homesound trọn bộ này khoảng 8 triệu đấy tư vấn online: linhkienmaytinh0942426650