Tư vấn giúp cấu hình máy tính?

Tình hình là em vừa đỗ đại học xong được bố mẹ thưởng cái máy tính. Mà chỉ trong tầm 15-16 triệu thôi.Nhờ các bác tư vấn hộ em cái cấu hình máy tính phù hợp với.Thank các bác nhiều lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
15 triệu không mua được laptop ngon đâu! chỉ để giải trí thì tất nhiên là mua máy bàn (desktop) rồi giá cả thì mình không thể nêu chính xác, nhưng với số tiền đấy mà mua desk thì cấu hình tất nhiên quá đỉnh bạn nên chọn mua theo các hãng sau: Main: Gigabyte CPU : Intel (core 2 duo 3.0) RAM: Kingmax (làm 2 cây DDR2 2GB) HDD: Seagate (500GB đến 1TG) DVD wr: lite-on card màn hình: Gigabyte (1GB là OK) thêm cái LCD 19 - 20 inch dàn loa 5.1 khoảng 1 - 1.5 triệu tính ra chưa tới 15 triệu =>> vậy là được 1 dàn cực đỉnh
Bùi Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy thuộc,số tiền đó mua máy để bàn thì quá ok rồi.Nhưng mua một e lap thi tiện hơn nhiều và với số tiền đó cấu hình cũng ổn rồi
lycaohongquan
Trả lời 14 năm trước
Trời oi, bây giờ máy tính rẻ lắm với số tiền 15 - 16 tr thì tha hồ mà lựa chọn. Bạn nên mua Laptop chứ đừng mua máy bàn, số tiền đó là dư sức để mua rồi, Laptop moi sành điệu và tiên lợi sử dụng. Chào
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
tùy bạn học ngành nào, nếu là ngành kinh tế, tài chính thì nên xài Sony Vaio rất thích hợp với doanh nhân bạn học kỹ thuật có thể chọn IBM, Dell còn bạn học các ngành khác thì máy nào cũng được tầm tiền đó dư sức mua máy xịn đẹp cấu hình cao rùi cấu hình khuyên mua: chip dòng P hoặc T, ram 4Gb, hdd 250Gb trở lên, màn LCD 15.4 "led hoặc 16", Windows bản quyền tư vấn online miễn phí: linhkienmaytinh0942426650
sokhanh
Trả lời 13 năm trước

15-16tr bjo la mua dc cai laptop kha' ngon rui !!! bạn mua máy có chip xu li core 2 duo hay core i3 Mobile Processor, cung khoang tam 12-16tr ak !!!

khj mua ban coi them dung luong RAM ,toc do bus ,card do hoa ...

theo mjh thj len mua may con acer !!! gia mem ma cau hinh cao !!! may con soni ... mac lem' !!!