Tư vấn chọn mua Asus U80V hay HP Dv4t ?

Tinh hinh la em dinh cuoi mot em lappy thang sau nhug van dang phan van k biet nen chon em nao: U80V (Asus) hay Dv4t (HP) Cau hinh tham khao nhu sau Dv4t: CPU:Core Duo 2 T6500 RAM:4GB DDR2 HDD:320GB 5400rpm VGA: X4500MHD DVD multi. U80V: CPU: Core Duo 2 T6500 RAM: 2GB DDR2 HDD: 250GB 5400rpm VGA: ATI 4570 512MB (phan van nhat khoan nay) DVD multi Nhu cau chu yeu la ung dung van phong, giai tri, thing thoang...choi game(nen moi lan tan ve VGA). Em co khoang $750-850USD. (Neu mua Asus thi hoi dat nhung ket qua design cua em nay) Nho cac bac tu van. Em xin cam on. P.S: Em o HN. Bac nao biet cua hang nao uy tin, gia ca phai chang thi thong bao em. (Moi xem ben Vietcali thay gia DV4t kha mem), U80V thi chua tim dc. Sr vi em viet k dau.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lựa chọn ASUS đi vì Hp đang có rất nhiều phàn nàn của khách hàng đấy?Tuy Asus có đắt hơn 1 chút nhưng cũng đáng lắm.Máy dung rất thích và chế độ bảo hành cũng rât ok. Chúc bạn mua được máy như ý!