Cần các bác tư vấn dùm mua Apple hay Sonyvaio Tầm dưới 20t ?

Mình cần mua Laptop Apple hoặc Sony Vaio , mình đang phân vân chọn giữa 2 hãng này. Ai bán uy tín thì tư vấn giúp nhé. Mình muốn mua máy dưới 20t , Dùng để giải trí và các ứng dụng văn phòng. muốn mua máy màu trắng, nhỏ gọn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần 1 trong 2 thương hiệu hay cần thêm các hãng khác ko mà bạn muốn xài Mac hay xài window mới là vấn đề nữa giải trí và ứng dụng VP thì lăn tăn sang Dell XPS hay Studio HP có vẻ hợp lý hơn á bạn
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
APPLE unibody tầm 1100$ thì rất nhiều lựa chọn. hàng xịn từ usa về, chíp tầm P8400/p8600 ngon mát, vga rời. chọn cái bh 3 năm cho yên tâm. Vaio 1100$ thì may mắn mua được con SR dùng lướt. nhưng nguồn gốc vaio hơi tùm lum, bh tối đa 1 năm, chắc sẽ hết bh.
Nguyễn Thái Phong
Trả lời 13 năm trước

Tầm dưới 20t thì chỉ có sony vaio thôi. Apple bèo nhất cũng trên 20 chai rồi mà....

Nếu chọn sony thì kiếm cái khoảng 17 chai là được rồi. Nếu nhu cầu không cao. Thân!!!