Xin tư vấn dùm em nên chọn laptop của hãng nào?

Xin mấy bác giúp em, em thanks nhiều. Em đang rất gấp: + Cho em hỏi laptop của hãng nào có chất lượng: toshiba, acer, asus, levono, ...hổng tính sony nha mấy bác. Em hổng đủ tiềnn mua mấy thằng đó + Laptop của hãng nào thông dụng nhất, phụ kiện dễ thay thế khi bị hư + Và màn hình laptop của hãng nào đẹp hơn, loa nghe ấm và hay hơn. + Và cuối cùng hãng nào máy xài bền nhất Em định mua để tận dụng hết chức năng của em nó không thiên về cái nào Game là yếu tố cần thiết, em hay chơi fifa lắm. tầm từ 14tr trở xuống không thể hơn được nữa. Mục đích của em là nghe nhạc, xem phim, chơi game, học tập, và có sử dụng các phần mềm đồ họa. Xin cám ơn các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng laptop và chơi Fifa, nói thật chơi Fifa trên máy bàn sướng hơn nhiều bạn ạ (nếu chơi CF hay trò gì hay dùng đến chuột thi vô tư nhé), do vậy nhu cầu chơi games trên laptop bạn nên nghĩ lại vì muốn có card đồ họa rời thì giá máy sẽ cao hơn nhiều đấy, mình cũng đã mua một em Toshiba T9300. car ATi 3470, để rồi cũng chỉ để làm việc còn chơi fifa vẫn phải dùng máy bàn đấy. Card đồ họa rời cũng không làm cho màn hình của bạn đẹp hơn đâu.